Suối Nước Khoáng Nóng Bang Quảng Bình

Suối Nước Nóng Bang – Suối Nước Khoáng Nóng Bang Quảng Bình khu du lịch sinh thái đặc sắc tại Quảng Bình. Điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch Quảng Bình của bạn.

Suối Bang cách trung tâm thành phố Đồng Hới 60km về hướng Tây Nam. Thuộc địa phận xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Suối khoáng nóng Bang Quảng Bình nổi tiếng với nhiệt độ sôi tự nhiên đến 105ºC có thể luộn chín trứng. Đây có lẽ là suối duy nhất có nhiệt độ sôi kỷ lục như vậy.

Suối Nước Khoáng Nóng Bang Quảng Bình
Du khách luộc trứng tại suối Bang

Suối nước khoáng nóng Bang Quảng Bình có khoảng hơn hơn 200 lỗ phun lớn nhỏ với lưu lượng từ 15 – 19 lít/s. Với nhiều nguyên tố vi lượng quý hiếm có tác dụng vật lý rất tốt cho sức khỏe. Cũng chính lẽ đó mà hàng trăm ngàn lượt du khách đã lựa chọn Suối Bang làm điểm đến. Có điều gì tuyệt vời hơn khi vừa được vui chơi, nghĩ dưỡng, lại tốt cho sức khỏe.

Suối khoáng Bang Quảng Bình được phát hiện từ thời kỳ chiến tranh Việt Nam. Đã góp phần chữa lành vết thương, phục hồi sức khỏe tốt cho cán bộ chiến sỹ và người dân địa phương.

Đầu nguồn con suối có nhiều điểm nước sôi sùng sục phun trào lên từ lòng đất. Cùng những luồng khói sương mờ ảo len lỏi qua các tán cây rừng xanh ngắt cảm tưởng như đang lạc giữa chốn bồng lai tiên cảnh.

Suối Nước Khoáng Nóng Bang Quảng Bình
Suối Nước Khoáng Nóng Bang Quảng Bình

Bạn sẽ phải ngạc nhiên với cảnh sắc thiên thiên của khu vực sinh thái này lên đến hơn 60ha. Vẻ đẹp mộc mạc đầy quyến rũ với dòng suối uốn lượn giữa núi rừng. Sự hòa quyện tuyệt vời giữa thiên nhiên hùng vĩ và con người tạo cho nơi đây một vẻ đẹp say đắm lòng người.

Khu du lịch sinh thái Suối Khoáng nóng Bang Quảng Bình

Được đầu tư bài bản hiện đại với thiết kế tiêu chuẩn từ các chuyên gia đến từ Nhật Bản. Khu du lịch sinh thái suối khoáng nóng Bang với nhiều hạng mục phù hợp với tất cả du khách.

Với các dịch vụ đầy đủ và tiện nghi nhất tiêu chuẩn du lịch nghỉ dưỡng. Các khu khách sạn tập trung gồm khu chức năng được tổ hợp trong khách sạn như hội thảo, hội nghị, dịch vụ tiện ích… Khu vực hồ bơi nước nóng, hồ bơi nước lạnh, hồ bơi cho trẻ em… Các khu thể thao vui chơi giải trí công cộng chi phí bình dân. Khu tổ chức sự kiện bao gồm các khu chức năng chính như mỏ nước khoáng nóng. Trục huyền thoại suối nước nóng, khu tâm linh, công trình biểu trưng cho khu vực…

Suối Nước Khoáng Nóng Bang Quảng Bình
Suối Nước Khoáng Nóng Bang Quảng Bình

Các dịch vụ nghĩ dương cao cấp

Như khu biệt thự chân núi và phía Tây suối Bang lạnh, khu leo núi. Khu Spa Nhật, khu spa cao cấp, trung tâm điều dưỡng cao cấp dưới chân núi. Khu biệt thự cửa ngõ là dải đất dài và hẹp nằm tại vị trí cửa ngõ, có giao thông thuận lợi. Toàn bộ khu vực này là các công trình biệt thự khai thác cảnh quan dòng sông Kiến Giang. Cũng như Khu vui chơi, thể dục thể thao, giải trí và resort ven sông. Đây là phân khu mang tính năng động, tạo sắc thái mới cho khu du lịch. Gồm khu công viên vui chơi ven sông, sân thể thao và khu các trò chơi, sân khấu nhạc nước.

Suối nước khoáng nóng Bang Quảng Bình là điểm đến thú vị cho lựa chọn hành trình du lịch Quảng Bình.

Cùng Phong Nha Tourist khám phá những hành trình mới tại Quảng Bình nhé.

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ