Số Điện Thoại Xe Điện Đồng Hới

Xe điện tại trung tâm thành phố Đồng Hới là phương tiện di chuyển tiện lợi nhất cho chuyến du lịch Quảng Bình của bạn. Thành phố biển Đồng Hới với bán kình tính từ trung tâm chỉ tầm 7km. Ngoài phương tiện Taxi thì xe điện khá phổ biến và được đông đảo du khách lựa chọn.

Để dạo chơi ngắm cảnh thành phố hay di chuyển ăn uống tận hưởng gió trời. Thì lựa chọn xe điện khá là hay và mang nhiều trải nghiệm thật thú vị.

Các bạn có thể thuê xe 7, 9, 12, 14 chỗ tùy theo nhu cầu của đoàn mình. Giá xe điện chạy trong trung tâm thành phố dao động từ 200.000đ – 300.000đ/ 01h. Bạn sẽ được di chuyển một vòng thành phố qua các tuyến phố và các điểm tham quan chính. Như Quảng Bình Quan, Tượng đài Mẹ Suốt, di tích tháp chuông nhà thờ Tam Tòa…

Liên hệ thuê xe điện

Xe điện thường đỗ trước các khách sạn và dọc tuyến biển Nhật Lệ. Nếu muốn thuê xe điện an tâm nhất thì bạn có thể nhờ lễ tân khách sạn thuê giùm. Hoặc bạn có thể ra trước cửa khách sạn và đã có sẵn xe sẵn ở đó. Có một số xe điện tư nhân phục vụ khá thân thiện. Các bạn có thể liên hệ: 0915 391 651 – 0976 979 978 – 0934 795 777.

Người ta thường nói “cẩn tắc vô áy náy” vì vậy hãy thỏa thuận trước tuyến đường và giá cả. 

Hình ảnh các loại xe điện tại Đồng Hới

Số Điện Thoại Xe Điện Đồng Hới
Số Điện Thoại Xe Điện Đồng Hới
Số Điện Thoại Xe Điện Đồng Hới
Số Điện Thoại Xe Điện Đồng Hới

Một số dịch vụ khác có thể bạn cần:

Cần tư vấn đặt các TOUR DU LỊCH QUẢNG BÌNH các bạn có thể liên hệ Phong Nha Tourist.

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ