Giới Thiệu Tour Quảng Bình

Du lịch Quảng Bình trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc miền Trung. Khám phá hệ thống hang động kỳ vỹ tại vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Thưởng thức các món ăn đặc sản của mảnh đất Quảng Bình xinh đẹp.

Du khách đến Quảng Bình từ khắp mọi miền tổ quốc, và các quốc gia trên thế giới. Mỗi một du khách đều sẽ có lựa chọn lịch trình hay phương thức tham quan phù hợp với đoàn của mình. Tùy theo nhu cầu và sở thích để có thể lên kế hoạch một cách tốt nhất cho chuyến du lịch Quảng BìnhPhong Nha Kẻ Bàng.  Với các địa điểm chính là Động Phong Nha, Động Thiên Đường. Sông Chày Hang Tối, Suối Moọc, Vũng Chùa Đảo Yến, Biển Đá Nhảy, Đồi cát Quang Phú.

Hiên nay đa phần các khách du lịch đều chọn lựa các tour du lịch từ các công ty thổ địa. Và đến với Quảng Bình cũng vậy lựa chọn theo tour chiếm hơn 90% số lượng khách du lịch hàng năm.

Vậy tại vì sao nên du lịch Quảng Bình theo tour?

Những lợi thế từ công ty du lịch tại địa phương sẽ hơn hẳn các công ty bên ngoài. Và ngay cả bạn lên internet nghiên cứu hay tìm đọc các review của khách đi trước đi nữa thì cũng chưa thể hiểu hết mảnh đất bạn muốn đến.

Với sự am hiểu các tuyến điểm tham quan tại Quảng Bình và các dịch vụ tốt nhất nên sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho du khách. Đơn giản như việc bạn chọn khách sạn chắc gì thực tế đã như trên hình ảnh minh họa. Hay các vào các quán ăn với mức chi gấp 2 – 3 lần với những gì mang lại là như nhau.

Hơn nữa du lịch Quảng Bình theo tour sẽ được sắp xếp lịch trình hợp lý nhất. Việc bố trí phù hợp thời gian di chuyển, tham quan, và nghỉ ngơi trong ngày. Sẽ mang đến cho khách những trải nghiệm thú vị và đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Giới Thiệu Tour Quảng Bình
Động Phong Nha

Giới thiệu tour Quảng Bình đặc sắc nhất

Các chương trình tour du lịch Quảng Bình khá đa dạng phù hợp với tất cả nhóm khách. Tour được xây dựng cơ bản trên các điểm tham quan đặc sắc nhất tại Quảng Bình. Và tùy theo nhu cầu hay đặc điểm của từng đối tượng lứa tuổi mà thay đổi lình hoạt, phù hợp nhất.

Tour Quảng Bình bao gồm tour 1 ngày, tour 2 ngày, tour 3,4 ngày tùy theo nhu cầu. Các tour ghép đoàn, các tour riêng cho từng nhóm khách, và các tour trọn gói. Sự thuận tiện mang lại là dù với số lượng khách bao nhiêu thì vẫn được hưởng các tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất.

Các chương trình tour Quảng Bình 1 ngày

Sự kết hợp hài hòa giữa các tuyến điểm tham quan tại Phong Nha Kẻ Bàng và các điểm tuyến biển Quảng Bình. Sẽ mang đến cho những vị khách yêu du lịch nhưng hạn chế về thời gian một ngày thật ý nghĩa. Có nhiều sự lựa chọn cho tour Quảng Bình 1 ngày để du khách lựa chọn.

Giới Thiệu Tour Quảng Bình
Sông Chày Hang Tối

Nhiều lựa chọn cho tour Quảng Bình 2 ngày 1 đêm

Với 2 ngày ở Quảng Bình du khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho lịch trình của mình. Là sự kết hợp giữa các chương trình Quảng Bình 1 ngày trên. Tour du lịch Quảng Bình 2 ngày 1 đêm sẽ bao gồm chi phí khách sạn và bữa tối của đoàn. Dưới đây là các chương trình tour tiêu biểu để du khách tham khảo.

  • Tour Phong Nha trọn gói 2 ngày 1 đêm. Là sự kết hợp của bốn điểm tham quan, trải nghiệm chính tại Phong Nha Kẻ Bàng. Khám phá hang động, tắm suối, chèo thuyền Kayak, tắm bùn…
  • Tour Du Lịch Quảng Bình 2 ngày 1 đêm trọn gói. Chương trình này thích hợp với các nhóm khách chỉ muốn tham quan ngắm cảnh và chup hình. Chương trình tham quan hang động Phong Nha – và Vũng Chùa Đảo Yến. Khá là phù hợp với các đoàn khách cao tuổi hay có trẻ em nhỏ.
  • Tour Quảng Bình 2 ngày 1 đêm mới nhất. Đây cũng là chương trình kết hợp tham quan hang động và du lịch tâm linh. Nhưng thêm phần trải nghiệm tắm suối, chèo thuyền tại Suối Moọc .
Giới Thiệu Tour Quảng Bình
Động Thiên Đường

Tour Quảng Bình 3 ngày 2 đêm, tour Quảng Bình 4 ngày 3 đêm.

Tham quan đầy đủ tất cả các địa điểm nổi tiếng nhất tại Quảng Bình. Trải nghiệm hết những nết đặc sắc từ thiên nhiên, đến con người Quảng Bình thân thiện. Thưởng thức ẩm thực tiêu biểu, đậm đà miền trung ngay tại Quảng Bình. Là lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch dài ngày của gia đình, cơ quan.

  • Tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm. Mang đến trải nghiệm đầy đủ về thiên nhiên và con người Quảng Bình. Được mệnh danh là vương quốc hang động,Quảng Bình có hơn 357 hang động lớn nhỏ. Trong đó có những hang động được đánh giá cao như có dòng sông ngầm chảy qua hang động dài nhất (Động Phong Nha), hang động khô dài nhất châu Á ( Động Thiên Đường). Bên cạnh những tạo hóa của núi rừng thì Quảng Bìnhcũng là nơi có đường bờ biển dài và đẹp nhất miền trung(116,04 km), với nhiều bãi tắm đẹp và hải sản phong phú. Ẩm thực Quảng Bình cũng là một trong những trải nghiệm đặc biệt mang đến cho bạn.
  • Tour du lịch Quảng Bình 4 ngày 3 đêm. Ngoài những trải nghiệm thú vị tại Phong Nha Kẻ Bàng, những địa điểm tâm linh nhất. Với tour 4 ngày du khách còn có thêm thời gian để nghĩ dưỡng khám phá thành phố Đồng Hới. Như Tượng Đài Mẹ Suốt, Quảng Bình Quan, di tích nhà thờ Tam Tòa, Chợ Đồng Hới… Thưởng thức hải sản tươi ngon và tắm những bãi biển nổi tiếng như Nhật Lệ, Bảo Ninh, Đá Nhảy

Nếu cần đặt tour hay tư vấn hỗ trợ tại Quảng Bình quý khách có thể liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH dịch vụ lữ hành Phong Nha Tourist

Địa chỉ: 104 Nguyễn Văn Cừ, phường nam Lý, tp Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Website: https://phongnhatourist.com

Hotline: 0987503456 Mr Dũng

Email: phongnhatourist.qb@gmailcom.

 

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ