Manli Resort Quảng Bình

Manli Resort Quảng Bình  là khu nghĩ dưỡng được thiết kế theo tiêu chuẩn 4 sao. Toạ lạc trên một vị trí lý tưởng, nằm trên trục đường biển Trương Pháp. Là một trong những con đường ven biển Nhật Lệ đẹp nhất Thành Phố Đồng Hới.

Manli Resort Quảng Bình
Manli Resort Quảng Bình

Manli Resort Quảng Bình cách sân bay Đồng Hới 5km, cách ga Đồng Hới 9km. Từ khách sạn di chuyển vào trung tâm thành phố tầm 3km.

Khu nghĩ dưỡng Manli resort được nâng cấp từ Quang Phú Resort, được xây dựng theo kiến trúc Châu Âu, với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Khách sạn gồm 100 phòng  Nhà hàng có sức chứa 350 khách. Phòng họp có sức chứa từ 50 – 200 khách. Ngoài ra Resort còn có các dịch vụ giải trí như Gym ,Coffee, bãi biển chơi Teambuilding và tổ chức tiệc ngoài trời.

Manli Resort Quảng Bình có bể bơi lớn và đẹp nhất trong hệ thống các khách sạn cùng hạng. Không gian nơi đây được thiết kế như biệt thự sân vườn tạo cảm giác an lành. Nghỉ ở đây khá là thích hợp với các gia đình có em nhỏ hoặc ông bà cao tuổi.

Manli Resort Quảng Bình
Manli Resort Quảng Bình

Giờ nhận phòng và trả phòng

  • Giờ nhận phòng: sau 14:00 giờ. Giờ trả phòng: trước 12:00 giờ.
  • Nếu khách nhận phòng sớm trước 6:00 giờ sáng, tiền phòng sẽ được tính thêm một đêm. Nhận phòng sớm từ 6:00 giờ sáng đến trước 14:00 giờ thì tiền phòng sẽ tính thêm 50% của một đêm.
  • Nếu khách trả phòng muộn từ 12:00 giờ trưa đến 15:00 giờ thì tiền phòng sẽ tính thêm 30% của một đêm. Từ 15:00 giờ đến trước 18:00 giờ sẽ tính 50% của một đêm và sau 18:00 giờ sẽ tính 100% của một đêm.
Manli Resort Quảng Bình
Manli Resort Quảng Bình

Chính sách hủy đặt phòng:

  • Tất cả các thông báo hủy bỏ trong vòng 10 ngày hoặc ít hơn trước khi đến sẽ phải chịu một đêm tiền phòng cho tổng số phòng đã đặt.
  • Tất cả thông báo hủy bỏ trong vòng 02 ngày hoặc ít hơn trước khi đến sẽ phải chịu toàn bộ chi phí đặt phòng cho tổng số phòng đã đặt.
  • Khách không đến: trong bất kì trường hợp nào, sẽ phải chịu thanh toán toàn bộ chi phí tiền phòng theo đơn đã đặt.
Manli Resort Quảng Bình
Manli Resort Quảng Bình

Các dịch vụ du lịch quý khách có thể cần:

Từ khách sạn Manli Resort Quảng Bình đến các điểm tham quan cũng khá thuận tiện. Khách có thể đặt dịch vụ thuê xe hoặc các tour du lịch Quảng Bình của Phong Nha Tourist.

Để được tư vấn các dịch vụ xe, tour quý khách có thể liên hệ hotline Phong Nha Tourist: 0987503456 Mr.Dũng.

Chúc quý khách có kỳ nghỉ thật tuyệt vời tại Quảng Bình.

 

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ