Sơn Đoòng Bungalow Phong Nha

Sơn Đoòng Bungalow Phong Nha tọa lạc ngày trung tâm thị trấn Phong Nha Kẻ Bàng. Với vị trí bên sông Son vô cùng phù hợp cho các bạn nghỉ dưỡng và tham quan, khám phá Phong Nha Kẻ Bàng. Được thiết kế và xây dựng theo xu hướng bungalow hiện đại kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Sơn Đoòng Bungalow Phong Nha có các căn bungalow xin xắn giữa khu vườn xanh ngát. Đến đây du khách có thể tận hưởng cảm giác yên bình, thư thái, và thoải mái cho những ngày nghỉ của bạn.

Sơn Đoòng Bungalow Phong Nha
Sơn Đoòng Bungalow Phong Nha

Sơn Đoòng Bungalow Phong Nha được tô vẽ bỡi những bức họa tường với hình ảnh đẹp lung linh của những hang động nỏi tiếng tại Phong Nha Kẻ Bàng. Họ tái hiện nên một không gian kỳ vĩ, tráng lệ của những hệ thống thạch nhũ, những hình thái trong hang động khiến du khách vô cùng thích thú. Những bạn trẻ hay những gia đình nhỏ sẽ rất phù hợp với không gian nghỉ dưỡng của Sơn Đoòng Bungalow Phong Nha.

Sơn Đoòng Bungalow Phong Nha
Sơn Đoòng Bungalow Phong Nha

Hệ thống phòng nghỉ của Sơn Đoòng Bungalow với các phòng được đặt tên theo tên gọi của các hang động nổi tiếng. Đây là một hướng mới lạ vừa thú vị vừa quảng bá cho các hang động để mọi người biết đến nhiều hơn khi du lịch Quảng Bình. Với tổng số 13 phòng được trang bị các tiện nghi, tiện ích hiện đại như một khách sạn hạng sang. Sơn Đoòng Bungalow chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của gia đình bạn.

Sơn Đoòng Bungalow Phong Nha
Sơn Đoòng Bungalow Phong Nha

Trong khuôn viên của homestay này có bể bơi khá lớn, cùng các khu vực giải trí, quầy ba, để quý khách thư giãn. Chỗ nghỉ dưỡng này còn có sân chơi phù hợp cho trẻ em. Xe đạp miễn phí cho khách sử dụng để thuận tiện cho việc di chuyển. Các bạn có thể tổ chức các bữa tiệc nướng ngoài trời cùng những món nướng đặc sản của địa phương. Đặc biệt nhân viên ở đây vô cùng thân thiện, mang đến cảm giác như như những người thân trong gia đình.

Sơn Đoòng Bungalow Phong Nha
Sơn Đoòng Bungalow Phong Nha

Các tiện ích tại Sơn Đoòng Bungalow như một khách sạn cao cấp.

  • Miễn phí ăn sáng.
  • Lễ tân 24g.
  • Hồ bơi ngoài trời miễn phí.
  • Nước suối, trà, cà phê trong phòng miễn phí.
  • Đón tiễn tại bến xe Phong Nha miễn phí.
  • Bãi đỗ xe miễn phí.
  • Wifi miễn phí.
  • Cùng các tiện ích phục vụ, an ninh tuyệt đối khác.

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ