Thời gian thích hợp du lịch Quảng Bình

thời gian thích hợp du lịch quảng bình
thời gian thích hợp du lịch quảng bình

Du lịch Quảng Bình là đến với những trải nghiệm mới mẻ, đến với những danh lam thắng cảnh đẹp nổi tiếng thế giới như : Động Phong Nha, Động Thiê Đường, Rào Thương Hang Én, Hang Va, Hang Tú Làn, và đặc biệt Hang Sơn Đoòng – lớn nhất thế giới. hay những địa điểm vui chơi nổi tiếng như: Suối Moọc, Sông Chày Hang Tối… Đến với Quảng Bình mảnh đất thân thương cùng những con người đậm đà chất phác nơi đây. Nhưng bên cạnh đó vì vị trí địa lý nên cũng là nơi có khí hậu rất khắc nghiệt. Chính vì lẽ đó lựa chọn thời gian thích hợp du lịch Quảng Bình sẽ mang đến cho quý khách nhưng giây phút trọn vẹn bên gia đình và bạn bè khi tham quan du lịch nơi đây.

Thời gian khách du lịch đông nhất ở Quảng Bình:

thời gian thích hợp du lịch quảng bình
thời gian thích hợp du lịch quảng bình

Thời gian du lịch Quảng Bình đông nhất là vào từ tháng 3 cho đến tháng 9. Đây là mùa du lịch đẹp nhất mùa trăm hoa đua nở ,mùa “thay da đổi thịt” của núi rừng.Thời gian đẹp nhất của thiên nhiên.vào khoảng thời gian này du khách đến với Quảng Bình rất đông. Thời điểm này là lúc thời tiết ôn hòa thích hợp du lịch Quảng Bình.

Đến đây thời gian này du khách có thể thỏa sức tham quan hang động, tắm suối tại vườn Quốc gia Phong Nha – kẻ bàng với nhũng trò chơi mạo hiểm tại đây. Những trải nghiệm thuyệt vời như đu Zipline, tắm bùn hang động, chèo thuyền kayak trên sông… Chắc chắn sẽ khiến mọi du khách say mê. 

Bên cạnh du lịch sinh thái khám phá hang động tại Quảng Bình. Du khách còn có thể thoải mái tắm biển, ăn hải sản tươi ngon nơi đây. Với nhiều bãi biển đẹp hoang sơ như Nhật Lệ, Đá Nhảy, Bảo Ninh… Đối với những du khách ưa thích trải nghiệm có thể tham gia câu mực, câu cá ngoài biển khơi. Với rất nhiều hoạt động được tổ chức chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ cho du khách tham quan trải nghiệm du lịch Quảng Bình. Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón du khách tại Quảng Bình.

Du lịch Quảng Bình mùa thấp điểm 

thời gian thích hợp du lịch quảng bình
thời gian thích hợp du lịch quảng bình

Cũng là một sự lựa chọn của đông đảo du khách du lịch chuyên nghiệp. Mùa thấp điểm từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau. Vào thời gian này tất cả các dịch vụ tại Quảng Bình rất dễ để chọn lựa. Các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn từ các công ty du lịch, khách sạn.

Và để có được vé máy bay hay tàu xe đến Quảng Bình với giá rẻ bất ngờ. Các địa điểm tham quan tại Quảng Bình đều mở cửa hoạt động bình thường. Bạn sẽ được tận hưởng sự yên bình thanh tịnh nhất cho chuyến du lịch mùa thấp điểm này.

Bạn đừng quá lo lắng về thời tiết, trường hợp xấu nhất là gặp thời gian bão. Còn nếu không có bão thì dù cho mưa lớn hay gì đi nữa mọi hoạt đông tham quan vẫn được tổ chức bình thường nhé. Cùng lắm thì đến đây trải nghiệm mưa bão miền trung xem nó như thế nào, và thưởng thức ẩm thực Quảng Bình tuyệt ngon, bổ, rẻ.

Hãy cùng Phong Nha Tourist trải nghiệm những giây phút đáng nhớ nhất tại Quảng Bình.

Để biết thêm thông tin du khách có thể liên hê hotline miễn phí: 0987503456.

 

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ