Du Lịch Phong Nha 2 Ngày 1 Đêm

Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng 2 ngày 1 đêm khám phá những nét nổi bật nhất núi rừng Phong Nha Quảng Bình. Quý khách sẽ được tham quan những hang động đẹp nhất, hùng vỹ nhất. Trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn tại sông suối giữa vùng lõi vườn Quốc Gia. Với những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất được đông đảo du khách lựa chọn. 

Đến với Phong Nha quý khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản địa phương. Được chế biến thơm ngon đậm đà mang phong cách miền Trung. Sẽ là những giây phút tuyệt diệu cho kỳ nghỉ của gia đình quý khách.

Rất nhiều chương trình tour Phong Nha Kẻ Bàng 2 ngày 1 đêm phù hợp với quý khách. Hãy chọn cho mình chương trình phù hợp nhất với đoàn của quý khách.

Tour du lịch Phong Nha 2 ngày 1 đêm (chương trình 1):

du lịch phong nha 2 ngày 1 đêm

Tour Phong Nha Kẻ Bàng 2 Ngày 1 Đêm hành trình khám phá các địa danh nổi tiếng nhất tại Phong Nha Kẻ Bàng. Như Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Suối Nước Moọc. Trải nghiệm tắm bùn tự nhiên và đu zipline tại Sông Chày Hang Tối. Chương trình tour trọn gói tại Quảng Bình với tất cả các dịch vụ tốt nhất.

2,900,000

 

 


Tour du lịch Phong Nha 2 ngày 1 đêm (chương trình 2):

du lịch phong nha 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Phong Nha 2 Ngày 1 đêm khởi hành hàng ngày với chương trình chọn lọc. Đến các điểm tham quan nổi tiếng nhất tại Quảng Bình. Khám phá những hang động kỳ vĩ thuộc vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Nơi từng 2 lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

Điểm đến: Động Thiên Đường, Suối Nước Moọc, Động Phong Nha, Vũng Chùa Đảo Yến.

2.500.000VNĐ

 

 


Tour Phong Nha Kẻ Bàng 2 Ngày 1 Đêm (chương trình 3):

du lịch phong nha 2 ngày 1 đêm

Tour Du Lịch Phong Nha 2 Ngày 1 Đêm trải nghiệm những nét đặc sắc nhất tại vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. CHương trình kết hợp tham quan hang động đẹp nhất và trải nghiệm hệ thống trò chơi hấp dẫn nhất.

Điểm đến: Động Thiên Đường, Động Phong Nha, công viên Ozo

2,650,000VNĐ

 

 

 


Tour Phong Nha Kẻ Bàng 2 Ngày (chương trình 4):

du lịch phong nha 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Quảng Bình 2 ngày 1 đêm khám phá Phong Nha Kẻ Bàng hùng vỹ. Chương trình tour đặc sắc được tổ chức khởi hành hàng ngày. Quý khách có thể đăng ký theo hình thức ghép đoàn, hoặc khởi hành riêng theo nhóm.

Tham quan 2 hang động nổi tiếng nhất là Động Thiên Đường, Động Phong Nha. Đu zipline, chèo thuyền tắm sông tại Sông Chày Hang Tối. Dâng hương tại Vũng Chùa Đảo Yến nơi an nghỉ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp.

2.550.000VNĐ

 

 


Tour du lịch Phong Nha Quảng Bình 2 ngày 1 đêm (chương trình 5):

du lịch phong nha 2 ngày 1 đêm

Hành trình sẽ đưa quý khách tham quan một số danh thắng nổi bật của mảnh đất Quảng Bình như động Thiên Đường – Hoàng cung trong lòng đấtđộng Phong Nha  Kỳ quan đệ nhất động , Vũng chùa – Đảo Yến – nới an nghỉ cuối cùng của đại tướng Võ Nguyên Giáp.Bên cạnh đó quý khách sẽ được dừng chân tại bãi biển Đá nhảy ,môt trong những bãi biển đẹp của Quảng Bình với bãi đá nhấp nhô trải dài cho quý khách tha hồ ngắm cảnh và chụp ảnh lưu niệm.Đồi cát Quang Phú cũng là địa điểm vui chơi thú vị không thể thiếu trong chương trình này.Cùng nhau trượt cát trên đồi cát bao la cạnh bãi biển xanh biếc vô cùng thú vị…

2.770.000VNĐ

 

 

Phong Nha Tourist sẽ mang đến những giây phút hạnh phúc nhất cho kỳ nghỉ của quý khách. Với các dịch vụ được chọn lọc, những điểm đến đặc sắc nhất Quảng Bình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt tour và được tư vẫn miễn phí. Hotline: 0232.650.3456 / 098.750.3456 Mr Dũng.

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ