Du Lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm từ Sài Gòn cùng P.M.G

Cuối tháng 10/2018 Phong Nha Tourist đã có cơ duyên gặp gỡ với đoàn khách từ P.M.G. Với hành trình 3 ngày 2 đêm tính cả thời gian bay Sài Gòn <-> Quảng Bình. Thời gian chuẩn bị rất cận kề cùng lịch trình khác biệt với những đoàn khách khác. Tại vì có nhiều điểm ở Quảng Bình các du khách đã đến rồi nên dựa trên yêu cầu và sở thích của đoàn chúng tôi đã lên chương trình khá khác biệt với P.M.G.

Ngày 1: Sài Gòn – Quảng Bình – Động Phong Nha – Động Tiên Sơn

Từ sáng sớm đoàn đã di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay. 07h15 máy bay bắt đầu cất cánh từ Sài Gòn, 08h50 xe và hướng dẫn viên đã đợi sẵn và đón đoàn tại sân bay Đồng Hới. Chính vì thời gian di chuyển khá sớm với quãng đường xa nên đã bố trí đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi trước.

10h30 đoàn di chuyển tầm 45km đến với Phong Nha Kẻ Bàng và dùng bữa trưa tại trung tâm Phong Nha 12h. Sau bữa trưa đoàn nghỉ ngơi tại nhà hàng và bắt đầu hành trình khám phá hang động Phong Nha – Tiên Sơn.

16h30 kết thúc tham quan đoàn di chuyển về khách sạn, tắm biển Nhật Lệ. Tối dùng bữa tối tại khách sạn, tự do khám phá thành phố.

Ngày 2: Hang Tám Cô – Sông Chày Hang Tối

Buổi sáng đoàn dùng bữa sáng buffet tại khách sạn, 9h đoàn bắt đầu xuất phát đến Hang Tám Cô. Điểm du lịch tâm linh, một trong những địa điểm linh thiêng nhất tại Quảng Bình.

Sau khi dâng hương tìm hiểu lịch sử cùng các sựu kiện ly kỳ tại khu vực Phong Nha Kẻ Bàng. Đoàn nghỉ ngơi dùng bữa trưa tại nhà hàng gần Sông Chày Hang Tối.

Đoàn chinh phục Sông Chày Hàng Tối: Đu dây Zipline, tắm bùn hàng động, chèo thuyền Kayak trên sông…

Kết thúc chương trình khám phá ngày 2 đoàn về khách sạn nghỉ ngơi, tắm biển. Tối dùng bữa tối tại nhà hàng.

Ngày 3 : Vũng Chùa Đảo Yến – Đèo Ngang – Làng Bích Họa Cảnh Dương – Biển Đá Nhảy – Tiễn Khách

Sáng : Đoàn có thể dậy sớm ngắm bình minh, tắm biển Nhật Lệ. Dùng bữa sáng tại khách sạn.
9h30 : Vũng Chùa Đảo Yến nằm cách đèo Ngang hơn 7km về phía nam. Là nơi có phong thủy rất đẹp. Nơi đây Đại Tướng Võ Nguyên Giáp đã chọn là nơi an nghỉ cuối cùng. Địa thế Vũng Chùa Đảo Yến như rồng cuộn hổ ngồi. Quý khách cùng dâng hương lên Đại Tướng. Sau đó thưởng ngoạn cảnh đẹp, chụp hình lưu niệm tại bãi biển ngay trước Đảo Yến.
10h30: Thưởng ngoạn cảnh đẹp của Đèo Ngang – bức tranh phong cảnh hữu tình. Đã từng in dấu trong bài thơ “Qua Đèo Ngang’ của Bà Huyện Thanh Quan. Đứng trên đỉnh đèo quý khách có thể nhìn rõ cảnh non nước hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình. Cùng di tích lịch sử Hoành Sơn Quan hay còn được người dân gọi là Cổng Trời.
11h: Ghé thăm làng Bích Họa Cảnh Dương – một làng chài cổ ven biển Quảng Bình. Với khung cảnh sinh hoạt nhộn nhịp của người dân nơi đây, cùng những bức họa 3D sống động.
12h : Quý khách nghỉ ngơi dùng bữa trưa tại bãi biển Đá Nhảy.
Chiều:  Tham quan chụp hình tại Biển Đá Nhảy xinh đẹp, với bờ biển hoang sơ nước trong xanh cát min màng. Cùng rất nhiều khới đá vươn mình ra biển nhấp nhô theo từng con sóng như những vũ công đang khiêu vũ.
Quý khách có thể nghỉ ngơi, đong đưa bên cánh võng tại các chòi quán. Ngắm nhìn biển trời bao la đẹp đẽ của quê hương.
16h: Đoàn tham quan những địa điểm nổi tiếng của thành phố. Như Quảng Bình Quan, Lũy thầy, thành Đồng Hới, nhà thờ Tam Tòa, tượng đài Mẹ Suốt. Thăm chợ Đồng Hới mua quà lưu niệm.
17h30: Đoàn khách dùng bữa tối trước giờ ra sân bay.
18h30: Đoàn ra sân bay Đồng Hới bay về Sài Gòn. Kết thúc chương trình Quảng Bình 3 ngày 2 đêm.

Những hình ảnh suốt chương trình:

Du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm cùng PMG
Du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm cùng PMG – Hang Tám Cô
Du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm cùng PMG
Du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm cùng PMG – Sông Chày – Hang Tối
Du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm cùng PMG
Du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm cùng PMG – Vũng Chùa – Đảo Yến
Du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm cùng PMG
Du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm cùng PMG – Thăm quan Tượng Đài Mẹ Suốt.

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ