Thuê Xe 9 Chỗ Quảng Bình

Nhằm phục vụ cho các đoàn khách tham quan du lịch Quảng Bình một cách thuận tiện nhất. Hay các quý đối tác cơ quan công tác, công việc tại Quảng Bình. Chúng tôi trang bị thêm dòng xe 9 chỗ Huyndai Starex sang trọng.

 

Thuê Xe 9 Chỗ Quảng Bình
Thuê Xe 9 Chỗ Quảng Bình

Vì sao nên thuê xe du lịch 9 chỗ Đồng Hới Quảng Bình?

Đối với các nhóm khách lẻ hay nhóm gia đình từ 4 đến 8 người thì thuê xe 9 chỗ Quảng Bình là lựa chọn hợp lý nhất. Với thiết kế nội thất rộng rãi 3 băng ghế. Đặc biệt dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc nên vô cùng sang trọng. Với thiết kết bên trong cao và rộng cực kỳ thoải mái cho khách.

Giá thuê xe ô tô 9 chỗ Quảng Bình không chênh lệch nhiều so với dòng xe 7 chỗ. Nhưng thực sự khi trải nghiệm đường trường với xe 9 chỗ thì quá đẳng cấp. Xe êm, điều hòa mát, sạch sẽ, mùi thơm dễ chịu sẽ khiến quý khách thoải mái nhất.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch Quảng Bình của chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tốt nhất. Với đội ngũ kinh nghiệm chuyên phục vụ tour du lịch nên rất phong cách và hiểu biết. Điều này sẽ giúp khách trải nghiệm được nhiều điều về địa phương trong chuyến du lịch của đoàn.

Thuê Xe 9 Chỗ Quảng Bình
Thuê Xe 9 Chỗ Quảng Bình

Thuê xe  9 chỗ Quảng Bình giá rẻ – chất lượng ở đâu?

Phong Nha Tourist là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tour du lịch và cho thuê xe du lịch tại Quảng Bình. Chúng tôi dã mang đến rất nhiều niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng trong và ngoài nước. 

Giá thuế xe công ty đưa đến cho quý khách là hợp lý nhất so với dịch vụ khách hàng nhận được.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thuê xe du lịch 9 chỗ tốt nhất Quảng Bình. Chúng tôi có mọi loại xe tốt nhất tại Quảng Bình mà bạn cần.

Email: phongnhatourist.qb@gmail.com

Hotline: 0987503456 Mr. Dũng

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ