Du Lịch Tết Quảng Bình nên đi đâu?

Bạn dự định tổ chức cho gia đình mình du lịch Quảng Bình dịp tết này?. Bạn chưa biết nên đi tham quan những đâu cho hợp lý?. Phong Nha Tourist sẽ giới thiệu đến các bạn những địa điểm đáng để đi tại Quảng Bình.

Như các bạn đã biết thì Phong Nha Kẻ Bàng là đia điểm không thể bỏ qua khi đến với Quảng Bình. Đối với thời gian tết nếu thời tiết lạnh thì bạn có thể tham quan khám phá hang động.

Du Lịch Tết Quảng Bình nên đi đâu
Du Lịch Tết Quảng Bình nên đi đâu

Hai hang động nhất định phải đến tại Phong Nha Kẻ Bàng:

Động Thiên Đường: Là hang động mới được đưa vào khai thác du lịch từ năm 2010. Là hang động khô dài nhất châu Á, với hệ thống thạch nhũ kỳ ảo và trá lệ nhất tại Phong Nha Kẻ Bàng hiện nay. Đến với Động Thiên Đường bạn sẽ được trải nghiệm thiên nhiên hoang dã, khám phá núi rừng vô cùng thích thú.

Động Phong Nha: Được mở khai thác du lịch từ những năm đầu tiên phát triển. Phong Nha là hang động có dòng sông ngầm chảy qua dài nhất. Điều thú vị nhất khi khám phá động Phong Nha là bạn sẽ được du thuyền trên sông Son. Chiêm ngưỡng sông núi huyền ảo cùng cảm giác thư ái êm đềm nhất.

Bên cạnh đó đối bạn có thể ghé thăm Suối Nước Moọc chụp những bức hình đẹp nhất. Dạo bước trên cầu tre uốn lượn trên dòng suối chảy giữa rừng. Đối với các bạn thích trải nghiệm thì hãy đến với Sông Chày Hang Tối. Cùng đu zipline 2 dây dài nhất Đông Nam Á, tắm bùn hang động, chèo thuyền kayak…

Cầu an lành ,may mắn tại các địa điểm du lịch tâm linh

Tại Quảng Bình hiện có các địa danh được đánh giá là linh thiêng bậc nhất. 

Đền thờ Công Chúa Liễu Hạnh: nằm dưới chân đèo ngang. Địa điểm mà mọi người dân 3 tỉnh lân cận đều đến dịp tết âm lịch. Nơi đây tương truyền sự tích về lịch sử dân gian Việt Nam thời khai sinh lập địa.

Hang Tám Cô: là di tích lịch sử trên đường 20 quyết thắng bên đường Hồ Chí Minh. Nơi hi sinh của các thanh niên xung phong trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam. Nhiều điều nơi đây mà giới khoa học vẫn không thể lý giải.

Chùa Hoằng Phúc: Ngôi chùa cổ hơn 700 năm tuổi phía nam Quảng Bình. Nơi đây từng đón tượng Phật Ngọc năm 2017 trong chuyến công du thế giới của tượng phật.

Cần hỗ trợ dịch vụ tour du lịch Quảng Bình hay thuê xe hãy liên hệ hotline: 0987503456 Mr. Dũng.

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ