Đường Bay Quảng Bình – Đà Nẵng

Du lịch Quảng Bình Đà Nẵng sẽ dễ dàng, và lý thú hơn rất nhiều cho du khách. Với tuyến bay ngắm cảnh Quảng Bình – Đà Nẵng.

Dịch vụ bay ngắm cảnh tại Quảng Bình là sản phẩm du lịch đầu tiên, duy nhất, và độc đáo. Mang lại cho du khách những trải nghiệm khác biệt khi được ngắm nhìn toàn cảnh di sản miền Trung Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng.

NGày 4/5/2019 công ty hàng không Hải Âu chính thức khai thác đường bay Quảng Bình – Đà Năng. Bên cạnh đó dự kiến đến tháng 6 tới sẽ thực hiện tuyến bay ngắm cảnh tại Quảng Bình. Với thiên nhiên thế giới vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Động Phong Nha, động Thiên Đường, hang Én, hang Sơn Đoòng. Rừng bách xanh núi đá hay những cánh rừng nguyên sinh bất tận với độ che phủ hơn 95%…

Đường Bay Quảng Bình - Đà Nẵng
Đường Bay Quảng Bình – Đà Nẵng

Loại máy bay cho đường bay Quảng Bình – Đà Nẵng.

Tuyến bay ngắm cảnh Quảng Bình – Đà Nẵng sẽ sử dụng loại tàu bay thủy phi cơ Cessna Caravan 208B-EX. Loại này gồm có 14 chỗ gồm 2 cơ trưởng và 12 hành khách. Hiện được chứng nhận là máy bay một động cơ lớn nhất thế giới và cũng như là máy bay một động cơ an toàn nhất khi hạ cánh trên mặt nước (theo FAA – Cục Hàng không Liên bang và ICAO – Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế). Đạt tiêu chuẩn về ổn định, hiệu quả nhiên liệu và mức độ an toàn. Thủy phi cơ Cessna được đánh giá là có khả năng bay và hạ cánh tại bất kì vùng nước hay khu vực đường băng mặt đất nào.

Hiện tại giá bao nguyên chuyến là 3.300USD/chuyến, và bán theo ghế là 300USD/ghế. Chuyến bay sẽ cất cánh tại cảng hàng không Đồng Hới và nhà ga Vip – cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ