Kinh Nghiệm Du Lịch Quảng Bình Bằng Tàu Hỏa
5 (100%) 3 votes

Kinh Nghiệm Du Lịch Quảng Bình Bằng Tàu Hỏa

Du lịch Quảng Bình đang là xu hướng lựa chọn của đông đảo của khách du lịch. Tham quan, khám phá những địa danh nổi tiếng tại vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Như Động Thiên Đường – Hang Động khô dài nhất Châu Á, Động Phong Nha – Kỳ quan đệ nhất động. Trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn tại Sông Chày Hang Tối Suối Nước Mọc. Ngoài ra du khách còn được đến với những danh lam thắng cảnh khác như Đèo Ngang, Hoành Sơn Quan, Vũng Chùa Đảo Yến, biển Đá Nhảy

Kinh Nghiệm Du Lịch Quảng Bình Bằng Tàu Hỏa
Du khách vui chơi tại Phong Nha Kẻ Bàng

Du lịch Quảng Bình bằng tàu hỏa từ Hà Nội

Đối với du khách từ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc thì đến Quảng Bình bằng tàu hỏa vô cùng thuận tiện. Vừa nhanh chóng, an toàn, vừa tiết kiệm kinh phí. Quý khách lại có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp dọc chiều dài đất nước Việt Nam. Các chuyến tàu Hà Nội – Quảng Bình khởi hành rất nhiều chuyến trong ngày. Thuận tiện nhất để tham gia vào các chương trình tour thì quý khách đi tàu vào buổi tối các chuyến tàu từ 20h – 22h. Và như vậy sẽ đến ga Đồng Hới Quảng Bình tầm 5h – 8h sáng hôm sau. Khi di chuyển bằng tàu giường nằm thì quý khách có thể nghỉ ngơi thoải mái và không cảm thấy quá mệt mỏi.

Các chuyến tàu đêm Hà Nội – Đồng Hới như SE1, SE3, SE5, SE7… Ngoài ra đối với các mùa cao điểm như lễ, tết sẽ có các chuyến tàu du lịch tăng cường. Như các tàu QB 1, QB2, QB3, QB4

Sau chuyến du lịch Quảng Bình, quý khách có thể di chuyển ra Hà Nội cũng tương tự như vậy. Các chuyến tàu từ 15h30 – 19h40 và đến Hà Nội sáng sớm ngày hôm sau.

Đối với các tỉnh phía nam, Đà Nẵng, Huế

Đối với quảng đường khá xa từ các tỉnh phía nam như Sài Gòn thì di chuyển bằng tàu hỏa sẽ mất rất nhiều thời gian tầm 23 tiếng. Nên đa phần du khách sẽ lựa chọn hình thức di chuyển bằng máy bay. Các tỉnh gần hơn có thể di chuyển bằng tàu hỏa khá là dễ dàng. Các chuyến tàu chẵn sẽ là tàu di chuyển Sài Gòn – Hà Nội, như SE2, SE4, SE6, SE8. Cũng khá là nhiều lựa chọn như đến Đồng Hới nghỉ 1 đêm trước để hôm sau đi tham quan. Cũng cõ nhiều du khách hạn chế thời gian nên có thể đi tàu đêm và đến buổi sáng để bắt đầu tham quan.

Sau thời gian tham quan, vào ngày cuối quý khách có thể đi các chuyến tàu chiều hay tối để trở về cũng khá thuận tiện.

Mua vé tàu đi Quảng Bình ở đâu?

Hiện nay các hệ thống của ngành đường sắt mở bán vé rất nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài phương thức truyền thống là đến trực tiếp nhà ga thì quý khách có thể mua vé online.

Mua vé online rất thuận tiện và không phải xếp hàng chờ đợi. Quý khách vào website trực tiếp của đường sắt là (www.dsvn.vn) chọn địa điểm và thời gian khởi hành là có thể mua vé như ý của mình.

Nếu đến gà Đồng Hới sớm, hay trong thời gian đợi tàu khác có thể nghỉ tại các nhà nghỉ ngay cổng ga. Với giá dao động từ 150.000đ – 250.000đ. Quý khách có thể nghiên cứu thêm về các nhà nghỉ, khách sạn gần ga để đặt phòng cho mình.

Nếu cần hỗ trợ lịch trình hoặc thông tin du lịch Quảng Bình quý khách có thể liên hệ hotline: 0987503456 Mr. Dũng.

Một số chương trình tour Quảng Bình 1 ngày có thể bạn sẽ thích:

Tour du lịch Quảng Bình trọn gói:

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ