Hướng Dẫn Du Lịch Sông Chày Hang Tối

Hướng Dẫn Du Lịch Sông Chày Hang Tối, chia sẻ các kinh nghiệm khi du lịch Quảng Bình – Khám phá Hang Tối.

Sông Chày – Hang Tối nằm trong hệ thống vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Là một trong những địa điểm du lịch hot nhất tại Quảng Bình.

Tại đây du khách có thể thỏa sức vui chơi cùng rất nhiều trò chơi trên Sông Chày. Như chèo thuyền Kayak, du zipline ngắn thả mình giữa sông, và chinh phục trò qua sông bằng dây

Đặc biệt bạn sẽ được thử thách khám phá hang tối như những nhà thám hiểm với đèn phin đội đầu. Đu zipline 2 dây dài nhất Đông nam Á khám phá Hang Tối. Tắm bùn hang động độc đáo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Hướng Dẫn Du Lịch Sông Chày Hang Tối
Hướng Dẫn Du Lịch Sông Chày Hang Tối

Phương tiện di chuyển đến Sông Chày Hang Tối:

Sông Chày – Hang Tối cách trung tâm thành phố Đồng Hới 65km về phía Tây Bắc Quảng Bình. Nằm cách trung tâm thành phố Đồng Hới 60km, cách Động Thiên Đường 6,5km và Suối Moọc 3km.

Để có thể tham gia các hoạt động tại đây du khách có thể lựa chọn hình thức đi theo tour. Tour Sông Chày Hang Tối thường sẽ ghép với Động Thiên Đường hoặc Động Phong Nha. Giá tour này áp dụng cho mỗi khách là 1.350.000đ/khách. Các bạn có thể liên hệ Phong Nha Tourist để book tour (0987503456 Mr.Dũng).

Cách thứ hai các bạn có thể thuê xe ô tô tại Đồng Hới, thuê xe du lịch Quảng Bình. Nếu thuê xe 7 chỗ tại Đồng Hới thì hết tầm 1 triệu đến 1,2 triệu tùy thời điểm.

Đối với các bạn trẻ đam mê phượt trên những cung đường đẹp thì có thể liên hệ thuê xe máy. Tại Đồng Hới thuê xe số sàn 150k, số tự động 200k/ ngày.

Những lưu ý tại Sông Chày Hang Tối:

Tại Sông Chày – Hang Tối giá vé tham quan trọn gói là 450.000vnđ/khách. Bao gồm tất cả trò chơi đu dây, tắm bùn, chèo thuyền…

Đầu tiên bạn sẻ phải được đảm bảo đủ tiêu chuẩn sức khỏe và tinh thần để tham gia chương trình này. Cân nặng cho phép từ 40>90kg để có thể đu được Zipline. Lưu ý là phụ nữ mang thai không nên tham gia chương trình này. Trang phục tham gia chương trình này, phụ nữ sử dụng bikini, nam giới mang quần cọc hay quần bơi.

Sau khi hoàn tất đăng ký thông tin sức khỏe, bạn sẽ được nhân viên tại đây hướng dẫn đeo dây đai an toàn, chọn áo phao và mũ gắn đèn đội đầu.

Di chuyển về phía nhà chờ xem video hướng dẫn chi tiết về khám phá Hang Tối. Rồi tiếp tục di chuyển lên tháp để đu zipline bắt đầu hành trình.

Hướng Dẫn Du Lịch Sông Chày - Hang Tối
Hướng Dẫn Du Lịch Sông Chày – Hang Tối

 Đu Zipline Khám phá Hang Tối:

Bắt đầu khám phá Hang Tối bằng hệ thống Zipline 2 dây dài nhất Đông Nam Á, được đầu tư hiện đại và rất an toàn. Du khách sẽ theo hệ thống zipline vượt qua 400m Sông Chày để đến với cửa hang.

Hướng Dẫn Du Lịch Sông Chày - Hang Tối
Zipline vượt Sông Chày

Đến với cửa Hang HDV sẽ hướng dẫn chi tiết và cùng các bạn khám phá Hang Tối.

Hướng Dẫn Du Lịch Sông Chày - Hang Tối
Cửa Hang Tối

Từ đây bạn sẽ khám phá Hang Tối với đèn pin đội đầu. Vào bên trong hang bạn sẽ phải vượt qua hơn 800m các lối đi nhỏ hẹp và trơn bởi bùn lầy và đá. Phải thật cẩn trọng bước đi chắc chắn bởi rất dễ trượt chân.

Hướng Dẫn Du Lịch Sông Chày - Hang Tối
Khám phá Hang Tối

Đến với hồ tắm bùn tự nhiên du khách thỏa sức ngâm mình tận hưởng. Một cảm giác rất lạ không chỉ vì tắm bùn mà bởi lẽ cái cảm giác vượt qua nỗi sợ để vượt qua hết hang tối. Tắm bùn Quảng Bình là trải nghiệm thú vị nhất được nhiều du khách lựa chọn.

Hướng Dẫn Du Lịch Sông Chày - Hang Tối
Tắm bùn Hang Tối

 Tắm Sông Chày, trải nghiệm các trò chơi mạo hiểm

Sau khi thưởng thúc cảm giác mới lạ và thư thái bằng tắm bùn, du khách sẽ trở ra lại cửa hang. Từ đây chèo thuyền kayak trên dòng sông Chày xanh biếc thơ mộng. Với hai bên là những dãy núi đá vôi thật hùng vĩ biết bao.

Về trung tâm sông Chày trải nghiệm thêm các trì chơi mạo hiểm trên sông, hay ngâm mình trong dòng nước mát lạnh.

Hướng Dẫn Du Lịch Sông Chày - Hang Tối
Zipline tắm sông
Hướng Dẫn Du Lịch Sông Chày - Hang Tối
Zipline tắm sông
Hướng Dẫn Du Lịch Sông Chày - Hang Tối
Thư giãn cùng Sông Chày

Kết thúc khám phá Sông Chày Hang Tối bạn có thể lên ngay nhà hàng khu vực trung tâm. Thưởng thức các món nướng, với xôi vò cùng muối vừng ngon tuyệt.

Hướng Dẫn Du Lịch Sông Chày - Hang Tối
Ẩm thực Hang Tối

Một số chương trình tour Sông Chày – Hang Tối có thể bạn sẽ thích:

Mọi thông tin thắc mắc du khách có thể gọi trực tiếp Hotline 0987503456 để được tư vấn hổ trợ thông tin.

Cùng Phong Nha Tourist trải nghiệm du lịch Quảng Bình theo cách riêng của bạn.

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ