Lễ hội hang động Quảng Bình

Đến du lịch Quảng Bình dịp hè 2019 quý khách sẽ có cơ hội tham dự các chương trình đặc sắc trong dịp lễ hội hang động.

Lễ hội hang động Quảng Bình
Lễ hội hang động Quảng Bình

Lễ hội hang động Quảng Bình 2019 vớ chủ đề “Quảng Bình – Bí ẩn bất tận” sẽ được diễn ra từ 20/7 – 20/8. Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động du lịch, văn hóa, và nghệ thuật độc đáo.

Cụ thể 19:30 – 22:30 ngày 20/7 tại quảng trường biển Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới và khu du lịch Động Thiên Đường, Bố Trạch diễn ra chương trình nghệ thuật đặc sắc. Bên cạnh đó chương trình kích cầu du lịch nội địa sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho du khách đến Quảng Bình.

Đi kèm thời gian này là chương trình xúc tiến du lịch thị trường khách Hàn Quốc từ ngày 10/7.

Trong thời gian này Phong Nha Kẽ Bàng sẽ tổ chức khai trương thêm các dịch vụ du lịch mới. Như dịch vụ bay ngắm cảnh Phong Nha, khai trương chính thức công viên Ozo…

Du khách đến Quảng Bình vào thời điểm này sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt. Giảm giá từ 10 – 20% tất cả các sản phẩm dịch vụ tour tại Phong Nha Tourist. Và hơn thế nữa du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp 5* từ đơn vị lữ hành.

Lễ hội hang động Quảng Bình được tổ chức định kỳ mỗi dịp hè hàng năm. Nhằm giới thiệu các sản phẩm du lịch đặc sắc tại Quảng Bình đến du khách. Bên cạnh đó tuyên truyền nâng cao ý thức bảo tồn thiên nhiên tại các điểm du lịch. Để có một môi trường phát triển du lịch bền vững.

Có thể bạn sẽ thích:

Mọi thông tin cần hỗ trợ quý khách liên hệ hotline: 0987503456 Mr. Dũng

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ