Khách Sạn Phương Bắc Luxury Đồng Hới, Quảng Bình

Tọa lạc ngay thành phố Đồng Hới, bên biển Nhật Lệ xinh đẹp. Khách Sạn Phương Bắc Luxury đạt tiêu chuẩn 4 sao vừa mới được đưa vào hoạt động.

Địa chỉ: 214 đường Trương Pháp, Đồng Hới. 

Khách sạn chỉ cách sân bay Đồng Hới 6km, ga Đồng Hới 8km, thuận tiện cho việc di chuyển của du khách.

Khách Sạn Phương Bắc Luxury
Khách Sạn Phương Bắc Luxury

Đây là một trong những khách sạn có vị trí đắc địa nhất, thuận tiện cho du khách nghỉ dưỡng, tắm biển, và thưởng thức hải sản ngay khu vực khách sạn mà không cần phải di chuyển xa.

Khách Sạn Phương Bắc Luxury
Sảnh chính lễ tân rất rộng

Khách Sạn Phương Bắc Luxury Đồng Hới, Quảng Bình có quý mô 12 tầng với 87 phòng nghỉ. Không gian kiến trúc được thiết kế xây dựng theo phong cách hiện đại, sang trọng. Các tiện nghi, tiện ích trong phòng đều đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó khách sạn còn các dịch vụ cao cấp như : hồ bơi, xông hơi, spa, dịch vụ thể thao bãi biển.
Khách Sạn Phương Bắc Luxury Đồng Hới, Quảng Bình còn có nhà hàng lớn phục vụ bữa sáng, trưa, tối và tiệc với sức chứa 200 khách. Với không gian sang trọn, view biển vô cùng thoáng, đẹp. Trong nhà hàng còn được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại, màn hình led phục vụ hội thảo hội nghị.

Khách Sạn Phương Bắc Luxury
Khách Sạn Phương Bắc Luxury
Khách Sạn Phương Bắc Luxury
Khách Sạn Phương Bắc Luxury

Quy định giờ nhận phòng và trả phòng

  • Giờ nhận phòng: sau 14:00 giờ. Giờ trả phòng: trước 12:00 giờ.
  • Nếu khách nhận phòng sớm trước 6:00 giờ sáng, tiền phòng sẽ được tính thêm một đêm. Nhận phòng sớm từ 6:00 giờ sáng đến trước 14:00 giờ thì tiền phòng sẽ tính thêm 50% của một đêm.
  • Nếu khách trả phòng muộn từ 12:00 giờ trưa đến 15:00 giờ thì tiền phòng sẽ tính thêm 30% của một đêm. Từ 15:00 giờ đến trước 18:00 giờ sẽ tính 50% của một đêm và sau 18:00 giờ sẽ tính 100% của một đêm.
Khách Sạn Phương Bắc Luxury
Nhà hàng Phương Bắc Luxury

Chính sách hủy đặt phòng:

  • Tất cả các thông báo hủy bỏ trong vòng 10 ngày hoặc ít hơn trước khi đến sẽ phải chịu một đêm tiền phòng cho tổng số phòng đã đặt.
  • Tất cả thông báo hủy bỏ trong vòng 02 ngày hoặc ít hơn trước khi đến sẽ phải chịu toàn bộ chi phí đặt phòng cho tổng số phòng đã đặt.
  • Khách không đến: trong bất kì trường hợp nào, sẽ phải chịu thanh toán toàn bộ chi phí tiền phòng theo đơn đã đặt.
Khách Sạn Phương Bắc Luxury
Khách Sạn Phương Bắc Luxury

Các dịch vụ du lịch quý khách có thể cần:

Từ khách sạn Phương Bắc Luxury đến các điểm tham quan cũng khá thuận tiện. Khách có thể đặt dịch vụ thuê xe hoặc các tour du lịch Quảng Bình của Phong Nha Tourist.

Để được tư vấn các dịch vụ xe, tour quý khách có thể liên hệ hotline Phong Nha Tourist0987503456 Mr.Dũng.

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ