Đến Thung Lũng Bồng Lai – Trải Nghiệm Xích Đu Bali Swing – Tại Wild Boar Eco Farm

Thung Lũng Bồng Lai nằm cách trung tâm Phong Nha 17km về phía đông. Là một khu vực đồng quê yên bình, phong cảnh hữu tình thuộc Huyện Bố Trạch, Quảng Bình. Wild Boar Eco Farm thuộc thung lũng Bòng Lai là điểm check in sống ảo vô cùng đẹp. Ở đây sở hữu chiếc xích đu Bali Swing nằm lưng chừng đồi độc đáo nhất Việt Nam.

Wild Boar Eco Farm
Wild Boar Eco Farm

Để di chuyển từ trung tâm thành phố Đồng Hới bạn sẽ đi theo đường mòn Hồ Chí Minh Đông tầm 25km về phía Tây Bắc Sau khi đi qua Cầu Bùng có ngã tư giao nhau giữa East Hill và Ồ Ồ Lake Silence, bạn sẽ nhìn thấy một bảng chỉ dẫn lên Wild Boar Eco Farm. Chạy theo con đường mòn đi vào thung lũng bạn sẽ gặp một ngôi làng nhỏ cùng với những cách đồng lúa xen kẻ trang trại đó chính là Thung lũng Bồng Lai ở Quảng Bình rồi đấy. 

Đường đến Wild Boar Eco Farm tuy có chút khó đi nhưng những gì bạn nhận được sẽ khiến bạn quên ngay và đắm chìm trong không gian thanh bình đậm chất làng quê Việt Nam.

 

Wild Boar Eco Farm
Wild Boar Eco Farm

Vào đến khu vực Wild Boar Eco Farm bạn hãy tự mở cửa rồi nhớ đóng lại vì những chú lợn nơi đây có thể chạy lạc ra bên ngoài.

 

Đích đến cuối cùng Wild Boar Eco Farm bạn sẽ nhìn thấy một căn nhà gỗ nhỏ xinh. Nơi đây đơn giản là trang trại nuôi gà kiên, lợn rừng, và cánh đồng tiêu tốt tươi. Du khách đến đây có thể trải nghiệm cuộc sống dẫn dã làng quê như những người nông dân thực thụ khi tham gia chăm bẵm cho những con vật xin xắn dễ thương đó. Điều đặc biệt là nơi đây sở hữu xích đu “Bali Swing” là một trò chơi mạo hiểm ở Ubud.

Xich đu tại Wild Boar Eco Farm còn được gọi là “Bong Lai Swing”. Đa số du khách đến trải nghiệm ở đây là khách nước ngoài, họ rất thích thú với khung cảnh, con vật, và thử sức với xích đu mạo hiểm này. Chiếc xích đu chỉ được liên kết với một sợi dây thừng nhỏ và khá dài. Trước khi ngồi lên bạn sẽ được buộc dây đai an toàn nhưng cảm giác vẫn rất là run nha. Sau 1,2,3 và cú đẩy bạn sẽ bay thẳng ra giữa thung lũng cách mặt đất đến trăm mét. Cảm giác như đang bay hay lượn giữa không gian cực kỳ mới lạ, thực sự không giành cho những bạn yếu tim.

Nếu chưa đủ tự tin để trải nghiệm xích đu thì có thể chỉ ngồi lên và cảm nhận. Thưởng thức cảnh trời bao la, cảnh sắc sông suối, đồi núi thật lãng mạn. Bên cạnh đó bạn có thể nằm trên võng nhỏ xinh để tận hưởng cảm giác thanh bình của của thung lũng, hoặc chụp hình cũng những mỏm đá cheo leo.

Wild Boar Eco Farm
Wild Boar Eco Farm

Wild Boar Eco Farm bạn có nhiều hình thức trải nghiệm tùy theo ý thích của mình. bạn có thể trải nghiệm từng cái một hay sử dụng combo chơi xích đu, tắm suối, ăn uống…

Ngoài Wild Boar Eco Farm thì thung lũng Bồng Lai cũng có rất nhiều địa điểm hấp dẫn khác như: Soi Farm, Love Valley, The Duck Stop… Với các trải nghiệm chủ yếu về thiên nhiên như tắm suối, đạp xe, dạo bộ trong thung lũng, chụp ảnh và thưởng thức các món ăn dân dã…

Wild Boar Eco Farm là điểm đến khá lý tưởng khi khám phá Phong Nha hay trong chuyến du lịch Quảng Bình của bạn.

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ