Star Lake Hill – Điểm du lịch sinh thái tại Phong Nha Kẻ Bàng

Star Lake Hill là điểm dừng chân mới trên tuyến đường đến với di sản thiên nhiên thế giới vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng. Đây là nơi hiện đang được giới trẻ lựa chọn làm điểm check in, bởi không gian yên bình, mộc mạc, và những món ăn ngon dẫn dã cực hấp dẫn.

Star Lake Hill
Star Lake Hill

Star Lake Hill chỉ vừa mới được đưa vào hoạt động phục vụ du khách nhưng thực sự đã mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ về thiên nhiên núi rừng Phong Nha. Với không gian là hồ nước trong xanh được bao bọc xung quanh bởi núi non xanh ngắt. Tựa như ta đang được lạc vào cõi tiên ở trần gian.

Star Lake Hill
Star Lake Hill

Đến với Star Lake Hill du khách sẽ thỏa sức chụp hình sống ảo với khung cảnh nên thơ. Nghỉ dưỡng ngắm cảnh giữa những chòi làm bằng tre nứa và lợp lá thân thiện với môi trường. Tạo cho ta có một cảm giác bình dị quên đi bao nhọc nhằn lo toan trong cuộc sống hàng ngày.

Du khách có thể câu cá, nhóm lửa, nướng thịt, đi dạo quanh hồ, cùng nhau chụp hình lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, tạo nên một ngày thư giãn trọn vẹn.

Star Lake Hill
Star Lake Hill

Để di chuyển đến Star Lake Hill bạn sẽ di chuyển theo đường mòn Hồ Chí Minh Đông theo hướng Phong Nha Kẻ Bàng. Đi qua cầu Cổ Giang đến ngã tư East Hill và Ồ Ồ Lake Silence rẽ vào tầm 1km nữa là đến nơi. Với các bảng chào đón và chỉ dẫn cực đơn giản là bạn có thể tự mình tìm đến

Star Lake Hill
Star Lake Hill

Cuối cùng là cùng nhau thưởng thức những món nướng siêu ngon, giá cả hợp lý được phục vụ nhiệt tình và thân thiện.

Khu du lịch Star Lake Hill  sẽ mở cửa phục vụ du khách hàng ngày từ 8h – 21h. Nghỉ tết từ ngày 28/12 âm lịch đến 4/1 âm lịch.

Đến với Phong Nha trong chuyến du lịch Quảng Bình hãy ghé Star Lake Hill  dừng chân, nghỉ dưỡng, thưởng thức đồ nướng nhé.

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ