Dầu Lạc Phong Nha – Sản Phẩm Nguyên Chất Tốt Cho Sức Khỏe

Ngày nay việc sử dụng các sản phẩm với nguyên liệu sạch không chất bảo quản có lợi cho sức khỏe là xu hướng của người tiêu dùng. Bên cạnh những sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền từ các hãng thương hiệu lớn thì dầu lạc Phong Nha vẫn luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Dầu Lạc Phong Nha
Dầu Lạc Phong Nha

Dầu Lạc Phong Nha được sản xuất bằng cách ép từ hạt lạc (hay còn gọi là đậu phộng). Nguồn nguyên liệu này được người dân trồng rất nhiều ở Phong Nha. Những cánh đồng bạt ngàn xen kẻ giữa những lèn đá cao vút. Lạc ở đây thường có năng suất rất cao bởi chất đất và nguồn nước tốt. Hạt lạc to tròn đầy đặn, thơm lừng không bị lép, sâu mọt. Dầu Lạc Phong Nha là sản phẩm mang đậm chất quê Phong Nha, ngon lành và không hề có chất bảo quản hay các chất khác. Dầu Lạc Phong Nha có thể sử dụng được lâu dài mà không lắng cặn, hay đổi màu. Chính bởi lẽ đó luôn được người dân địa phương và khách du lịch tin dùng.

Dầu Lạc Phong Nha
Dầu Lạc Phong Nha

Được sản xuất với sựu kết hợp giữa phương pháp truyền thống cùng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm. Dầu Lạc Phong Nha tự hào là sản phẩm nguyên chất 100%.

 

 

Hiện nay giá bán của Dầu Lạc Phong Nha thường có giá cao hơn các sản phẩm dầu ăn khác. Nhưng người sử dụng vẫn tin tưởng và lựa chọn bởi cái giá bỏ ra và cái mình thu về. Được sử dụng sản phẩm sạch, chế biến từ lạc nguyên chất 100%, mang giá trị dinh dưỡng cao, đúng chất dầu thực vật và rất tốt cho sức khỏe.

 

Dầu Lạc Phong Nha không chứa cholesterol, có hàm lượng chất chống oxy hóa (polyphenol, resveratrol, phytosterol) giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch và ung thư, ngăn ngừa lão hóa, đã được các cơ quan chức năng chứng nhận; lượng dùng trong chế biến thực phẩm chỉ bằng 1/3 so với các sản phẩm thông thường.

Dầu Lạc Phong Nha
Dầu Lạc Phong Nha

Tuy nhiên để mang lại hiệu quả tốt nhất thì người sử dụng nên lưu ý khí dùng chế biến các món ăn. Và trong quá trình sử dụng phải bảo quản dầu nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hi vọng trong thời gian tới, Dầu Lạc Phong Nha sẽ khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Mang lại cuộc sống ổn dịnh, ấm no cho người dân trong vùng. Và sẽ là món quà ý nghĩa của mỗi du khách khi đến du lịch Quảng Bình.

Có thể bạn quan tâm:

Đặc Sản Nhút Tép Đồng Lệ Thủy – Món Ăn Thơm Ngon Của Vùng Quê Quảng Bình.

Sâm Bố Chính Quảng Bình – Sản Vật Tiến Vua.

Cách Chọn Mua Đặc Sản Mực Khô Quảng Bình.

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ