Quán Chè Ngon Ở Đồng Hới Quảng Bình

Khi đến với du lịch Quảng Bình bạn không những được thưởng thức hải sản tươi ngon nhất. Hay là những món ăn vặt, bánh nổi tiếng của mảnh đất miền Trung nắng gió. Mà còn được giải tỏa đam mê ẩm thực với các món chè ngon mê mẩn tại thành phố Đồng Hới.

Bạn đang loay hoay chưa biết quán chè nào ngon, địa chỉ nào gần để tiện di chuyển? Phong Nha Tourist xin gợi ý cho các bạn các quán chè ngon ở Đồng Hới đang hoạt động nha.

Quán Chè Ngon Ở Đồng Hới Quảng Bình
Quán Chè Ngon Ở Đồng Hới Quảng Bình

Chè Cố Đô – được đánh giá tốt nhất Đồng Hới hiện nay

Địa chỉ: 86 Cao Bá Quát, thành phố Đồng Hới (gần tháp nước, đường Lý Thường Kiệt).

Quán Chè Ngon Ở Đồng Hới Quảng Bình
Quán chè Cố Đô

Quán chè Cố Đô được thực khách nhắc đến đầu tiên khi muốn thưởng thức món chè ngon. Là một trong những quán bán hàng nhiều năm nhất tại Đồng Hới. Món chè ở đây được nấu và nêm chuẩn vị Huế, có độ ngọt vừa phải. Bạn có thể thưởng thức nhiều hương vị chè với menu đa dạng, phong phú. 

Không gian quan thiết kế đơn giản nhưng thoáng mát, sạch sẽ. Nhân viên phục vụ khá nhiệt tình tạo cảm giác rất thân thiện. Và một điều đặc biệt là bạn được thưởng thức các món chè ngon nhất với mức giá vô cùng yêu thương.

Quán Chè Ngon Ở Đồng Hới Quảng Bình
Menu chè Cố Đô

Chè Phong Lan Quán Đồng Hới

Địa chỉ: 56 Quang Trung, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Quán Chè Ngon Ở Đồng Hới Quảng Bình
Không gian Phong Lan Quán

Chè Phong Lan Đồng Hới với không gian quán được thiết kế khá hiện đại, bắt mắt. Tại đây bạn có khá nhiều sự lựa chọn như chè thái, cá phê, ăn vặt với hơn 60 món. Món chè tại Phong Lan Quán cũng được chế biến khá là ngon độ ngọt vừa phải. Đặc biệt đến đây bạn nên thưởng thức caramen rau câu thì mê ly.

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ