Tour Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng – Giới Thiệu Các Tour Du Lịch Phong Nha
4.7 (93.33%) 3 votes

Tour Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng – Giới Thiệu Các Tour Du Lịch Phong Nha

Tour Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng cùng du khách tham quan khám phá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng.

Kinh Nghiệm Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng
Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng

Phong Nha Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới theo tiêu chí địa chất, địa mạo năm 2003. Và được UNESCO công nhận lần 2 là di sản thiên nhiên thế giới với tiêu chí đa dạng sinh học, sinh thái vào tháng 7 năm 2015.

Đặc trưng của vườn quốc gia này là các kiến tạo đá vôi, hơn 300 hang động lớn nhỏ. Các sông ngầm và hệ thống động thực vật quý hiếm thuộc sách đỏ Việt Nam và trên thế giới.

Các hang động ở đây với hệ thống thạch nhũ kỳ ảo muôn hình thù rất độc đáo. Hệ thống hang động ở Phong Nha đã được đánh giá có giá trị hàng đầu thế giới với 4 tiêu chí. Có dòng sông ngầm dài nhất, có cửa hang cao và rộng nhất, những bờ cát rộng và đẹp nhất, thạch nhũ đẹp nhất.

Để đến tham quan vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng bạn có thể đặt các tour du lịch tại Quảng Bình. Có các hình thức là tour tham quan, tour khám phá, hay tour trải nghiệm. Với các chương trình tour du lich Phong Nha Ke Bang chọn lọc được thiết kế phù hợp nhất cho mỗi đoàn du khách.

Tùy theo sở thích và điều kiện về thời gian mà du khách có thể lựa chọn cho mình chương trình phù hợp nhất. 

Các chùm tour du lịch Phong Nha khởi hành hàng ngày của chúng tôi.

 • Tour du lịch Phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày :

Tham quan các địa điểm mở cửa hàng ngày. Như Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Sông chày Hang Tối, Suối Moọc. Các chương trình tour tốt nhất Quảng Bình với các phương tiện phục vụ tốt nhất.

* Động Phong Nha : kỳ quan đệ nhất động.

 1. Tour động Phong Nha – động Thiên Đường.
 2. Tour động Phong Nha – Hang Tối.
 3. Tour động Phong Nha – Suối Moọc.

Đặc biệt đến với Động Phong Nha quý khách có thể đặt tour khám phá Phong Nha. Là một trong những chương trình tour đặc sắc tại đây. Thám hiểm sâu hơn bên trong hang động với hình thức trải nghiệm cực kỳ thú vị. Chèo thuyền kayak cùng với các trang thiết bị như nhà thám hiểm đê khám phá động Phong Nha.

 1. Tour Động Phong Nha 4500m – Khám Phá Xuyên Sơn Hồ.

*Động Thiên Đường : Hang động khô dài nhất Châu Á, với hệ thống thạch nhũ đẹp kỳ ảo và hoành tráng nhất.

 1. Tour Thiên Đường – Phong Nha.
 2. Tour Động Thiên Đường – Sông Chày Hang Tối.
 3. Tour Động Thiên Đường – Suối Moọc.
 4. Tour Động Thiên Đường – Vũng Chùa Đảo Yến.
 5. Tour Động Thiên Đường 7000m. Tour thám hiểm hang động thú vị nhất của chuỗi Tour Phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày. Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng chinh phục 7km Động Thiên Đường.

*Sông Chày – Hang Tối : địa điểm du lịch HOT nhất Quảng Bình.

 1. Tour Động Phong Nha – Sông Chày Hang Tối.
 2. Tour Động Thiên Đường – Sông Chày Hang Tối.

*Tour Suối Moọc : Trải nghiệm thú vị về núi rừng Phong Nha

 1. Tour Động Phong Nha – Suối Moọc.
 2. Tour Động Thiên Đường – Suối Moọc.
 • Tour du lịch Phong Nha Kẻ Bàng 2 ngày :

Chương trình tour du lịch Phong Nha Kẻ Bàng 2 ngày trọn gói, hợp lý nhất cho du khách tham quan Phong Nha Kẻ Bàng. Với các địa điểm nổi tiếng nhất tại Phong Nha, được sắp xếp phù hợp thời gian tham quan, nghỉ nơi.

 1. Tour du lịch trọn gói khám phá Phong Nha Kẻ Bang 2 ngày 1 đêm.
 2. Tour Quảng Bình trọn gói 2 ngày 1 đêm.
 3. Tour trekking Hang Én 2 ngày 1 đêm.
 • Tour Phong Nha Kẻ Bàng 3 ngày :

 1. Tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm.

Chương trình khám phá mảnh đất Quảng Bình đầy đủ, với những địa điểm nổi tiếng nhất. Trải nghiệm những điều thú vị nhất với tour Phong Nha Ke Bang 3 ngày 2 đêm. 

Các chương trình tour có thể điều chỉnh thay đổi phù hợp với yêu cầu của quý khách. Tùy theo độ tuổi hay nhu cầu mỗi đoàn chúng tôi ẽ sắp xếp hợp lý nhất cho đoàn.

Khám phá Phong Nha Kẻ Bàng cùng Phong Nha Tourist, tận hưởng chuyến du lịch Quảng Bình của bạn. Mọi thông tin cần hỗ trợ quý khách có thể liên hệ hotline: 0987503456 Mr. Dũng.

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ