Tour Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng – Giới Thiệu Các Tour Du Lịch Phong Nha Hấp Dẫn Nhất

Tour Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng cùng du khách tham quan khám phá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Là lựa chọn hoàn hảo cho chuyến tour du lịch Quảng Bình của du khách.

Phong Nha Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới theo tiêu chí địa chất, địa mạo năm 2003. Và được UNESCO công nhận lần 2 là di sản thiên nhiên thế giới với tiêu chí đa dạng sinh học, sinh thái vào tháng 7 năm 2015.

Đặc trưng của vườn quốc gia này là các kiến tạo đá vôi, hơn 300 hang động lớn nhỏ. Các sông ngầm và hệ thống động thực vật quý hiếm thuộc sách đỏ Việt Nam và trên thế giới.

Các hang động ở đây với hệ thống thạch nhũ kỳ ảo muôn hình thù rất độc đáo. Hệ thống hang động ở Phong Nha đã được đánh giá có giá trị hàng đầu thế giới với 4 tiêu chí. Có dòng sông ngầm dài nhất, có cửa hang cao và rộng nhất, những bờ cát rộng và đẹp nhất, thạch nhũ đẹp nhất.

Để đến tham quan vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng bạn có thể đặt các tour du lịch tại Quảng Bình. Có các hình thức là tour Phong Nha tham quan, tour Phong Nha khám phá, hay tour Phong Nha trải nghiệm. Với các chương trình tour du lịch Phong Nha Kẻ Bàng chọn lọc được thiết kế phù hợp nhất cho mỗi đoàn du khách.

Tùy theo sở thích và điều kiện về thời gian mà du khách có thể lựa chọn cho mình chương trình phù hợp nhất. 

Các chùm tour du lịch Phong Nha khởi hành hàng ngày của chúng tôi.

Tour Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng

Tour Phong Nha Kẻ Bàng 1 Ngày:

Tham gia chương trình tour Phong Nha 1 ngày với nhiều những chương trình hấp dẫn. Tour được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi và sở thích của mỗi du khách. Quý khách có thể chọn cho mình các điểm tham quan nhẹ nhàng, hay trải nghiệm các trò chơi mạo hiểm. 

Lịch trình tour phong nha hàng ngày thường xuất phát từ 8:00 sáng và kết thúc 17h30 chiều. Khi đặt tour quý khách sẽ được lo trọn gói từ lúc đón đến lúc tiễn tại khách sạn. Với một chi phí cực nhỏ quý khách sẽ được tận hưởng những điều lớn mà Quảng Bình dành cho quý khách.

» Xem các tour du lịch Phong Nha kẻ bàng 1 ngày.

 


Tour Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng

Tour Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng 2 Ngày 1 Đêm:

Là chương trình được thiết kế kết hợp giữa các tour Phong Nha 1 ngày. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách tiết kiệm được kinh phí trong chuyến du lịch. Tour Phong Nha 2 ngày trọn gói kinh phí tham quan, ăn uống và khách sạn tại biển Nhật Lệ.

Quý khách thỏa sức tham quan, khám phá Phong Nha Kẻ Bàng mà không phải lo lắng bất cứ điều gì khác. Đội ngũ Phong Nha Tourist sẽ hướng dẫn và sắp xếp cho quý khách có những ngày nghỉ thật thú vị.

» Xem các chương trình tour Phong Nha 2 ngày 1 đêm.

 


Tour Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng

Tour Phong Nha Kẻ Bàng 3 ngày 2 đêm: Lê rừng xuống biển

Tour Phong Nha 3 ngày là một trong những sản phẩm đặc biệt của chúng tôi. Quý khách sẽ được “thám hiểm hang động” như những nhà thám hiểm thực thụ. Với những trải nghiệm đặc biệt nhất tại rừng núi Phong Nha.

Quý khách có thể được thiết kế chương trình theo sở thích của đoàn. Thỏa sức vui chơi khám phá Phong Nha Quảng Bình một cách tuyệt vời nhất.

»Xem thêm các chương trình tour Phong Nha 3 ngày 2 đêm

 

 


Tour Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng

Tour Phong Nha Kẻ Bàng 4 Ngày 3 Đêm: Một Trải Nghiệm Đầy Đủ Về Mảnh Đất Quảng Bình

Chương trình Tour du lịch Phong Nha 4 ngày là một trải nghiệm đầy đủ về Quảng Bình. Với tất cả các tuyến điểm tham quan chính tại Phong Nha Kẻ bàng, Quảng Bình. Ngoài khám phá hang động thì du khách còn được đến với các tuyến điểm du lịch biển, tâm linh, danh lam… Bên cạnh đó là thưởng sức các đặc sản đặc trưng của Quảng Bình.

»Xem chi tiết chương trình tour Quảng Bình 4 ngày 3 đêm.

 

 


Các chương trình tour có thể điều chỉnh thay đổi phù hợp với yêu cầu của quý khách. Tùy theo độ tuổi hay nhu cầu mỗi đoàn chúng tôi ẽ sắp xếp hợp lý nhất cho đoàn.

Khám phá các tour Phong Nha Kẻ Bàng cùng Phong Nha Tourist, tận hưởng chuyến du lịch Quảng Bình của bạn. Mọi thông tin cần hỗ trợ quý khách có thể liên hệ hotline: 0987503456 Mr. Dũng.

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ