Chương Trình Chào Đón Năm Mới Phong Nha Countdown 2021

Chương Trình Chào Đón Năm Mới Phong Nha Countdown 2021 sẽ được tổ chức tại trung tâm thị trấn Phong Nha vào ngày 30-31/12/2020. Đây là lần thứ 2 Quảng Bình tổ chức chương trình lễ hội sôi động chào đón năm mới tại khu vực vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng.

Du khách đến với Phong Nha Kẻ Bàng dịp này sẽ có dịp trải nghiệm nhiều điều thú vị. Rất nhiều chương trình hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc, và khám phá ẩm thực vùng miền sẽ được tổ chức. Cùng hòa mình vào không khí năm mới vui tươi cùng người dân Quảng Bình giữa lòng di sản thiên nhiên thế giới.

Chương Trình Chào Đón Năm Mới Phong Nha Countdown 2021
Chương Trình Chào Đón Năm Mới Phong Nha Countdown 2021

Chương Trình Chào Đón Năm Mới Phong Nha Countdown 2021 sẽ có biểu diễn nghệ thuật truyền thống như múa rối nước, các loại hình nghệ thuật dân gian. Xen kẽ là văn nghệ đường phố, các nhóm nhảy sôi động. Đặc biệt là màn đếm ngược chào đón năm mới và nhạc EDM sôi động đến 02:00 sáng. 

Phong Nha Countdown 2021 là sự kết hợp tuyệt vời của văn hóa truyền thống Việt Nam và phương Tây. Mang lại nhiều niềm vui và ý nghĩa cho du khách. 

Chương Trình Chào Đón Năm Mới Phong Nha Countdown 2021 là một trong những sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy và phát triển du lịch Quảng Bình. Thúc đẩy sự phát triển cho ngành du lịch sau thời gian ảnh hưởng dịch bệnh và mưa lũ. Góp phần tháo gỡ khó khăn, tạo thu nhập cho người lao động trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh đó quảng bá hình ảnh đẹp về các giá trị văn hóa, di sản đến bạn bè trên thế giới. Nâng cao ý thức bảo vệ thiên nhiên cho các thế hệ trẻ.

Hãy đến Phong Nha và đón năm mới cùng Chương Trình Chào Đón Năm Mới Phong Nha Countdown 2021.

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ