Du Lịch Quảng Bình Vào Mùa Đông

Du Lịch Quảng Bình Vào Mùa Đông khám phá những nét mới đặc biệt tại Quảng Bình.

Du lịch Quảng Bình vào mùa đông
Phong Nha Kẻ Bàng

Chắc hẳn mọi du khách khi muốn tham quan du lịch Quảng Bình vào mùa từ tháng 10 đến tháng 1 năm sau thường lo lắng về thời tiết ảnh hưởng đến lịch trình của mình. Sợ là mưa nhiều hay có bão lớn không thể tham quan được sẽ phí công.

Nhưng theo mình thấy mùa đông là mùa đẹp nhất cho du khách muốn tham quan Quảng Bình. Vì là mùa thấp điểm nên mọi dịch vụ đều sẽ rẻ hơn, và lại không chen chúc đông đúc. Các bạn thoải mái tham quan ngắm cảnh chụp hình, tận hưởng sự yên bình mà không một nơi nào có được. Có những điều đặc biệt mà mùa cao điểm du lịch không thể mang đến cho bạn được. Thì du lịch Quảng Bình mùa đông sẽ đưa đến trọn vẹn cho bạn.

 Giảm giá một số dịch vụ:

 • Khách sạn: Tất cả các khách sạn đều giảm giá từ 20 – 30 %. Nên các bạn sẽ rất dễ dàng đặt được phòng với giá ưu đãi này.
 • Tour du lịch Quảng Bình: Chính vì được ưu đãi giá phòng mùa Đông cho nên khi đặt các tour du lịch Quảng Bình trọn gói sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn.
 • Xe du lịch: Giảm giá từ 10% và luôn có sẵn dịch vụ với các loại xe du lịch tốt nhất.
Du lịch Quảng Bình vào mùa đông
Du lịch Quảng Bình vào mùa đông

 Tất cả các địa điểm du lịch Quảng Bình mở cửa bình thường:

 • Động Thiên Đường: Hầu như trong tình trạng luôn mở cửa, mỗi năm chỉ đóng 1 ngày. Bất chấp mưa gió hay bão táp, động Thiên Đường vẫn luôn sẵn sàng chào đón du khách.
 • Động Phong Nha – Tiên Sơn: Trường hợp bão lớn lũ dâng cao thì tạm dừng tiếp khách tầm 1 đến 2 ngày.
  Du lịch Quảng Bình vào mùa đông
  Động Thiên Đường
 • Sông Chày – Hang Tối: Đu zipline khám phá Hang Tối cảm nhận nét đẹp của mùa đông trên sông Chày.
 • Khu sinh thái Suối Moọc:  Không thể tắm suối khi mưa lũ lớn, nhưng các bạn có thể tham quan địa điểm này. Dạo bước trên cầu tre uốn lượn giữa rừng trên con suối tho mộng chiêm ngưỡng vể đẹp của núi rừng Phong Nha.
 • Vũng Chùa – Đảo Yến: Nơi an nghỉ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, người con ưu tú của dân tộc.
 • Biển Đá Nhảy: Bạn sẽ cảm nhận được rõ hơn nét đặc sắc của đá nhảy, với những con sóng lớn dồn dập vào dãi đá. Mùa đông chụp hình bên biển nghe có vẻ hơi rồ những thực sự rất thú vị.
 • City Tour : Tham quan những địa danh lịch sử Quảng Bình. Tượng dài Mẹ Suốt, Quảng Bình Quan, nhà thờ Tam Tòa, Thành Đồng Hới, Chợ Đồng Hới…
Du lịch Quảng Bình vào mùa đông
Tượng đài Mẹ Suốt
Du lịch Quảng Bình vào mùa đông
Nhà thờ Giáo Xứ Tam Tòa

Cảnh sắc mùa Đông Quảng Bình có những nét đẹp rất đặc biệt

Mùa hè của những cái nắng cái gió thì mùa đông mang đến sự tĩnh tâm yên bình cho các bạn. Bạn sẽ thật sự được thư giản và tham quan Quảng Bình thoải mái nhất.

Mùa đông tại Phong Nha Kẻ Bàng cây cối xanh tốt khắp vùng. Quang cảnh thật rất đẹp và nên thơ cho du khách thỏa sức ngắm cảnh và chụp hình lưu niệm.

Du lịch Quảng Bình vào mùa đông
Một thoáng Suối Mọc
Du lịch Quảng Bình vào mùa đông
Vùng lõi vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng
Du lịch Quảng Bình vào mùa đông
Phong Nha

Thưởng thức ẩm thực tuyệt hảo tại Quảng Bình

Mùa đông là mùa của ăn uống với biết bao món ngon mà chỉ thời gian này mới có. Đặc biệt ở Quảng Bình là ” Lẩu Cá Khoai “, hay một số địa phương khác gọi là “Cá Cháo”. Cá Khoai đặc biệt bởi vì chỉ mùa này mới có, và hương vị tuyệt hảo của nó. Món này đã lọt top 100 món ngon đặc sắc tại Việt Nam. Với thời tiết se lạnh thì còn gì bằng thưởng khi thức nồi lẩu đặc sản, nhâm nhi ly rượu gạo Quảng Bình.

Du lịch Quảng Bình vào mùa đông
Lẩu Cá Khoai

Bên cạnh đó thì Quảng Bình cũng khá nổi tiếng với các món bánh: như bánh Bèo, bánh bột lọc, bánh nậm, bánh khoái… Các bạn có thể tìm hiểu thêm các món ăn ngon tại Quảng Bình nữa nhé.

Du lịch Quảng Bình mùa Đông khám phá nét đặc biệt của Quảng Bình cùng Phong Nha Tourist. Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ các bạn có thể liên hệ hotline: 0987503456 Mr. Dũng.

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ