Khu Sinh Thái Đồi Dẻ – Điểm Check in Mới Tại Phong Nha

Khu sinh thái Đồi Dẻ là một địa điểm check in mới khá hấp dẫn trên đường đến với Phong Nha Kẻ Bàng. Bạn hãy ghé thăm khu sinh thái Đồi Dẻ để tận hưởng không gian mang đậm bản sắc thôn quê dân giã, với ao hồ, các vườn hoa khoe sắc, đồi tiêu, cao su… Bên cạnh đó bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn thưởng thức những món ăn ngon mà Đồi Dẻ mang đến.

khu-sinh-thai-doi-de
Khu Sinh Thái Đồi Dẻ

Hiện nay hình thức du lịch sinh thái đang là lựa chọn phổ biến của đông đảo du khách. Với điều kiện thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất Quảng Bình rất nhiều những điểm check in vô cùng đẹp đã được người dân nơi đây mang đến cho du khách.

Khu sinh thái Đồi Dẻ nằm ngay bên đường Hồ Chí Minh đông đoạn qua xã Cự Nẫm cách trung tâm thanh phố Đồng Hới tầm 30km, cách trung tâm Phong Nha 15km. Đây là một vị trí vô cùng thuận tiện để ghé thăm trong hành trình du khách đến thăm quan vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng.

Với tổng diện tích đầu tư rộng tới hơn 10ha, khu sinh thái Đồi Dẻ xứng đáng là điểm dừng chân không thể bỏ qua khi đến Quảng Bình. Bên cạnh phục vụ du khách ngoại tỉnh thì nơi đây là lựa chọn của đông đảo khách trong tỉnh vào các dịp cuối tuần. Các gia đình hay các bạn trẻ thường chọn nơi đây là điểm gặp mặt, ăn uống thư giãn sau mỗi tuần làm việc.

Anh chủ của khu sinh thái Đồi Dẻ rất biết chiều lòng khách hàng, khi thiết kế không gian vô cùng thoáng đãng, phù hợp với các bữa tiệc ngoài trời. Không gian chính là 4 hồ cá tự nhiên với các đường đi được trang trí bắt mắt. Các bạn có thể dùng tiệc tại các không gian chòi bên hồ, hay có thể liên hệ sắp xếp các bàn tiệc ngoài trời.

Đến với khu du lịch sinh thái Đồi Dẻ điều đầu tiên bạn có thể cảm nhận đó là không gian rộng rãi, thoáng mát, phong cảnh hữu tình, có thể nói đây là điểm xanh trong hành trình của bạn. Giữa những vườn hoa cánh bướm, hoa hướng dương, giữa vườn tiêu xanh mướt, những chú chim bay lượn, líu lo. Bến những đàn cá đua nhau quẫy đôi dưới hồ cảm giác thật gần gũi với thiên nhiên núi rừng.

Khu sinh thái Đồi Dẻ xứng đáng là điểm ghé thăm tuyệt vời sau hành trình tham quan Phong Nha Kẻ bàng du lịch Quảng Bình.

Hiện nay các bạn có thể vào check in chụp hình thoải mái mà không mất phí vé vào cửa hay gì khác. Và nếu cảm thấy đồ ăn ngon, giữa không gian đẹp thì có thể ủng hộ Đồi Dẻ. Còn đối với các nhóm muốn tổ chức tiệc lớn thì nên lưu ý gọi đặt trước để được bố trí chỗ đẹp nhé.

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ