Tour Du Lịch Quảng Bình Lễ 30/04 & 01/05

Tour du lịch Quảng Bình lễ 30/04 & 01/05 đang là lựa chọn của đông đảo du khách cho dịp nghỉ lễ dài ngày. Quảng Bình biển xanh, cát trắng, nắng vàng, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Nơi mảnh đất với người dân hiền hòa, thân thiện, mến khách, nơi thiên đường nghỉ dưỡng với nhiều bãi biển đẹp, cùng hải sản tươi ngon nhất cả nước.

tour-du-lich-quang-binh-le-30/04-&-01/05
Tour Du Lịch Quảng Bình Lễ 30/04 & 01/05

Với lịch trình được chúng tôi lựa chọn và sắp xếp hợp lý nhất phù hợp với mong muốn và yêu cầu của quý khách hàng. Tham gia tour du lịch Quảng Bình lễ 30/4 &1/5 quý khách sẽ có cơ hội tham quan những địa danh nổi tiếng nhất của Quảng Bình. Khám phá những hang động nổi tiếng như  Động Phong Nha, Động Thiên Đường. Bên cạnh đó quý khách còn được trải nghiệm tắm suối chèo thuyền mát rượi tại Suối Nước Mọc và Sông Chày Hang Tối,giữa rừng già đại ngàn Phong Nha vô cùng hấp dẫn.

Chương trình tour Quảng Bình dịp lễ 30/4, 1/5 sẽ được tổ chức ghép đoàn với các tiêu chí thoải mái nhất để du khách có thể tận hưởng trọn vẹn kì nghỉ của mình. Bên cạnh tham quan, trải nghiệm quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn tươi ngon, đậm đà theo phong cách địa phương.

Quý khách có thể tham gia các tour du lịch Quảng Bình 2 ngày 1 đêm hay du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm đã bao gồm khách sạn tiêu chuẩn 3*, 4*, 5* với chi phí hợp lý. Hoặc có thể tham gia các chương trình tour ghép đoàn Quảng Bình 1 ngày. Đối với tất cả chương trình tour của Phong Nha Tourist chúng tôi luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm mới, và những điều thú vị mới cho du khách.

Hãy liên hệ ngay cùng Phong Nha Tourist để được tư vấn và đặt tour nhanh chóng.

Quý khách có thể tham khảo các chương trình tour du lịch Quảng Bình ghép đoàn 1 ngày để có lựa chọn phù hợp:

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ