Quán Lẩu Ngon Ở Đồng Hới Quảng Bình

Thời tiết se lạnh kèm theo những hạt mưa bay bay khiến sự khao khát ẩm thực trong mỗi người trỗi dậy. Lẩu là món ưa thích của mọi người mọi nhà Việt.  Để có được một nồi lẩu ngon thì hai yêu tố quan trọng nhất đo là thực phẩm và nước dùng. Thực phẩm để ăn lẩu đặc biệt phải thật tươi chính vì thế phải chọn được những thực phẩm tươi ngon nhất. Bên cạnh đó thì nước dùng là yếu tố quyết định sự thành công của nồi lẩu. Tùy theo khẩu vị chua cay, mặn, ngọt mỗi người mà nêm nếm sao cho phù hợp. Nhưng quan trọng nhất để có được một nồi nước dùng thơm ngon thì chắc chán là phải hầm từ xương. Tốt nhất là xương ống bò, nó tạo cho nước có vị ngọt, thanh và béo.

Có rất nhiều sự lựa chọn món lẩu như: lẩu mắm, lẩu gà, lẩu hải sản, lẩu cá khoai…

Khi đến du lịch Quảng Bình vào mùa đông chắc hẳn bạn cũng muốn thưởng thức món lẩu Quảng Bình chứ.

Những quán lẩu ngon ở thành phố Đồng Hới Quảng Bình

1. Lẩu Mắm Sài Gòn Quán

Địa chỉ: 162 Quang Trung, phường Phú Hải, Đồng Hới.

Quán này nổi tiếng nhất Quảng Bình từ rất lâu về món lẩu mắm Sài Gòn. Điều đặc biệt ở đây là nước dùng cực kỳ độc đáo, hương vị ngon ngọt, béo mà không ngấy. Thực phẩm ăn cùng chủ yếu là hải sản và các loại rau tươi ngon.

Có một điều trái ngược khiến mọi người thích thú đó là ăn ngon nhưng lại rất rẻ. Ở đây người ta tính theo đầu người tùy theo nhu cầu mỗi nhóm chỉ từ 50 – 100.000/1 người. Bạn đã có một bữa ăn ngon lành và no nê. Lúc đến quan bạn không cần để ý vẻ bề ngoài của nó, chỉ là bàn ghế và không gian rất bình thường. Nhưng cứ vào trong đi, ăn và cảm nhận nhé.

Quán Lẩu Ngon Ở Đồng Hới Quảng Bình
Lẩu Mắm

2. Lẩu Gà, nấm

Địa chỉ: Quán Gà Đồi, 134 đường Lý Thường Kiệt.

Quán này chuyên các món cơm, lẩu từ gà đồi ngon chính hiệu, giá cả phải chăng. Chỉ từ 299.000đ là bạn đã có thể ăn lẩu gà tại quán.

Quán Lẩu Ngon Ở Đồng Hới Quảng Bình
Lẩu Gà

3. Lẩu Cá Khoai, Lẩu Hải Sản

Quán Minh Hà: 45 đường Trương Pháp, thành phố Đồng Hới.

Nhà hàng nổi Phố Biển: Đường Quách Xuân Kỳ, TP. Đồng Hới.

Nhà hàng Phú Cường: Đường Trương Pháp.

Nói chung tất cả các quán hải sản dọc tuyến biển đều phục vụ các món lẩu. Riêng món lẩu cá khoai thì bạn phải đến Quảng Bình đúng thời điểm tầm từ tháng 10, 11 trở đi mới có nhé.

Quán Lẩu Ngon Ở Đồng Hới Quảng Bình
Lẩu Cá Khoai

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật những Quán Lẩu Ngon Ở Đồng Hới Quảng Bình cho du khách lựa chọn.

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ