Đi Đâu? Ăn Gì? Khi Du Lịch Quảng Bình

Đi đâu? Ăn gì? khi du lịch Quảng Bình. Kỳ nghỉ năm nay khá dài ngày, đây là cơ hội cho bạn và gia đình có những giây phút thư giãn bên nhau. Dịp hè là những ngày đông vui tại Quảng Bình. Con em làm ăn xa xứ về quê cùng gia đình, hay những du khách cả nước về đây du lịch nghỉ dưỡng… Tất cả làm cho Quảng Bình vô cùng nhộn nhịp.

Ngoài những địa điểm tham quan du lịch sinh thái, Quảng Bình có khá nhiều địa điểm du lịch tâm linh cầu mong an bình cho năm mới. Đối với những du khách có thời gian thì khám phá du lịch Quảng Bình vào dịp hè có lẽ là điều thú vị nhất. Thưởng thức không khí sôi động tại các điểm du lịch Phong Nha Kẻ Bàng. Tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời cùng những người thương yêu tại Quảng Bình.

Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những địa điểm du lịch Quảng Bình đẹp nhất, và cả những điểm du lịch tâm linh tại Quảng Bình. Cũng như những địa điểm vui chơi ăn uống thả ga nhé.

Du lịch Phong Nha kẻ Bàng

Đối với những du khách lần đầu đến với Quảng Bình có lẽ không thể nào không đến với Phong Nha Kẻ Bàng. Nơi rừng núi thanh tịnh với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, đẹp nức lòng du khách. Như Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Sông Chày Hang Tối, Suối Moọc…

Đi Đâu? Ăn Gì? Khi Du Lịch Quảng Bình
Đi Đâu? Ăn Gì? Khi Du Lịch Quảng Bình

Sẽ là một trải nghiệm thú vị nhất đối với những vị khách yêu thiên nhiên, đam mê khám phá. Những cảnh đẹp hùng vĩ của hang động cũng như cảnh quan khu vực Phong Nha Kẻ Bàng sẽ động mãi trong lòng mỗi du khách. Ai đã từng một lần được đến đây có lẽ sẽ lưu luyến mãi nơi này, những cảnh đẹp hút hồn, những không gian tĩnh lặng. Nơi bạn có thể vừa tận hưởng cảnh đẹp vừa có thể thư giãn một cách thư thái nhất.

Du lịch tâm linh Quảng Bình

Đến với Quảng Bình dịp này bạn đừng bỏ lỡ những địa điểm du lịch tâm linh. Hãy đến đây cầu mong an bình và may mắn cho cả gia đình. Hàng năm mỗi độ tết đến xuân về người dân Quảng Bình vẫn quan niệm cầu mong mọi sự tốt lành cho gia đình và những người thương yêu. Những địa danh tâm linh này không chỉ là nơi linh thiêng mà còn mang trong mình bề dày lịch sử.

Xa xa về phía Bắc Quảng Bình ngay chân đèo ngang là đền thờ công chúa Liễu Hạnh. Cách đèo Ngang 7km là Vũng Chùa Đảo Yến nơi an nghỉ của đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ngay trong trung tâm thành phố có chùa Đại Giác.

Đi Đâu? Ăn Gì? Khi Du Lịch Quảng Bình
Đền thờ bà chúa Liễu Hạnh

Đi về phía nam Quảng Bình, ngôi chùa cổ Hoằng Phú hơn 700 năm tuổi cùng những sự tích lịch sử lâu đời.

Đi Đâu? Ăn Gì? Khi Du Lịch Quảng Bình
Chùa Hoằng Phúc Quảng Bình

Ngoài ra còn có những ngôi chùa linh thiêng nữa gần đường mòn Hồ Chí Minh Đông như chùa tại núi Thần Đinh. Khu di tích Bến Phà Long Đại….

Đi Đâu? Ăn Gì? Khi Du Lịch Quảng Bình
Người dân leo núi Thần Đinh Quảng Bình

Lên phía tây Quảng Bình theo con đường 20 Quyết Thắng là Hang Tám Cô, nơi hi sinh anh hùng của những anh hùng thanh niên xung phong.

Đi Đâu? Ăn Gì? Khi Du Lịch Quảng Bình
Hang Tám Cô

Du lịch Quảng Bình thưởng thức những món ăn ngon đặc sắc

Du lịch Quảng Bình thưởng thức nhiều món ăn ngon mang đậm phong cách miền trung. Như Bánh khoái, bành lọc, bánh nậm, bún thịt nướng thơm ngon, bánh canh nóng hổi

Đặc biệt thưởng thức hải sản tươi ngon tại Quảng Bình, hãy đến những nhà hàng dọc đường biển Trương Pháp. Những nhà hàng nổi trên sông Nhật Lệ, hải sản vô cùng tươi, giá rẻ nữa nhé. Quảng Bình được đánh giá có hải sản ngon nhất cả nước, hãy thưởng thức và cảm nhận. Xem thêm Những món ăn ngon đặc sản Quảng Bình nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Bình luận

bình luận

Liên Hệ Liên hệ